Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Chương trình du học hè Anh 2015

BLUE OCEAN EDUCATION phối hợp với TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ISIS EDUCATION tổ chức chương trình Du học hè 2015, với nhiều hoạt động trải nghiệm, học tập, giao lưu bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Chương trình du học hè

Chương trình du học hè 2015 “THE UK SUMMER 2015” gồm 2 chương trình thiết kế riêng phù hợp theo các lứa tuổi:

1) THE UK SUMMER 2015 @ OXFORD

Hành trình:            OXFORD – LONDON – SALISBURY – STONEHENGE – STRATFORD - UPON - AVON

Địa điểm học tập:     ISIS OXFORD SCHOOL

Loại hình ở:              Homestay

Dành cho lứa tuổi:    Từ 14 tuổi trở lên

Thời gian:                 02 tuần

Từ ngày:                   01/ 07/ 2015 –15/ 07/ 2015

 ISIS OXFORD SCHOOL - Thành phố Oxford

- Học tập, khám phá và trải nghiệm tại thành phố Oxford cổ kính

- Khám phá nền văn hóa và các di sản truyền thống của Anh Quốc: thăm quan Stratford-Upon-Avon, Quê hương Shakespeare, Thủ đô Luân Đôn, Salisbury, Stonehenge, bảo tàng Ashmolean, Bảo tàng Lịch sử khoa học và Bảo tàng Pitt Rivers

- Tham gia các hoạt động thể thao, giao lưu sinh viên quốc tế

- Nâng cao ngôn ngữ Anh qua hoạt động sống và giao tiếp với gia đình người Anh.

2) THE UK SUMMER 2015 @ HORSHAM

Hành trình:                 HORSHAM – LONDON – PORTSMOUTH – BRIGHTON

Địa điểm học tập:       CHRIST”S HOSPITAL SCHOOL

Loại hình ở:               Trường Nội trú Anh Quốc

Dành cho lứa tuổi:      Từ 10 – 15 tuổi

Thời gian:                   02 tuần

Từ ngày:                     01/ 07/ 2015 – 15/ 07/ 2015

Trường Nội trú Christ’s Hospital School 

- Học tập tại ngôi trường nội trú cổ kính của Anh Quốc (Trường Nội trú Christ’s Hospital School tại Horsham, Sussex – phía Nam nước Anh).

- Khám phá nền văn hóa và các di sản truyền thống của Anh:  Thủ đô Luân Đôn, thành phố Portsmouth, Brighton, HMS Victory, Action Station, và Lâu đài Arundel.

- Tham gia các hoạt động thể thao, tiệc disco, nghệ thuật và thủ công, câu lạc bộ, cuộc thi tài ISIS Got Talent, X-Factor.

- Nâng cao ngôn ngữ Anh qua giao tiếp với giáo viên người Anh và học sinh quốc tế.

THE UK SUMMER 2015 – Những trải nghiệm khó quên của một mùa hè ý nghĩa tại Anh Quốc

Chương trình “THE UK SUMMER 2015” sẽ là một kỳ nghỉ hè đáng nhớ với nhiều hoạt động bổ ích, là những bài học thiết thực về kỹ năng sống trong môi trường tập thể, kỹ năng hoạt động theo nhóm và độc lập trong môi trường quốc tế, là một trải nghiệm thực tế tạo tiền đề cho kế hoạch du học trong tương lai.

Chương trình được thiết kế theo mô hình tích hợp các hoạt động ý nghĩa, thú vị và thiết thực:

Trải nghiệm du học – rèn luyện kỹ năng sống và học tập:

Chương trình 2 tuần tại Anh Quốc sẽ là một trải nghiệm thiết thực dành cho những bạn trẻ chuẩn bị đi du học: các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các thủ tục nhập học, làm quen với sinh viên quốc tế, hoạt động thuyết trình, làm việc theo nhóm, làm quen với cuộc sống, thời tiết và môi trường sống tại trường nội trú hay gia đình người Anh (homestay), trải nghiệm việc sống độc lập và tự giải quyết các tình huống phát sinh.

Khám phá văn hóa – Thăm quan du lịch

Hành trình 2 tuần bao gồm các chuyến thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại Anh như Luân Đôn với Cung điện Buckingham, Tháp Big Ben, thành phố Oxford cổ kính, Portsmouth, Brighton, Stonehenge, Salisbury… hay  thỏa thích mua sắm tại các Trung tâm mua sắm sầm uất,…

Bên cạnh đó, học cách sống hòa nhập với văn hóa, con người Anh cũng thể hiện rõ qua những ngày sống và làm việc cùng với các thầy cô giáo tại trường hay các gia đình người Anh, và các bạn đồng thời cũng là những sứ giả giới thiệu đến họ đất nước, con người và văn hóa Việt Nam.

Trau dồi tiếng Anh chuẩn:

30 giờ học tiếng Anh trong 2 tuần của chương trình sẽ rất hiệu quả cho việc nâng cao, trau dồi khả năng tiếng Anh của bạn với những điều kiện hoàn hảo nhất cho việc học tiếng Anh: giáo viên tiếng Anh là những chuyên gia đào tạo, giảng dạy và xây dựng chương trình tiếng Anh quốc tế, môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

BLUE OCEAN EDUCATION  và ISIS EDUCATION:

- Chúng tôi cam kết tổ chức chương trình với những trải nghiệm an toàn và bổ ích tại Anh Quốc với tiêu chuẩn cao nhất về phúc lợi, hệ thống quản lý và giảng dạy.

- Chúng tôi tự tin về kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp tổ chức chương trình DU HỌC HÈ ANH QUỐC, bởi:

   + ISIS EDUCATION – Tập đoàn Giáo dục Quốc tế với 20 năm kinh nghiệm tổ chức chương trình du học hè cho hơn 13,000 học sinh, sinh viên quốc tế mỗi năm tại Anh.

   + BLUE OCEAN EDUCATION – Công ty Tư vấn Giáo dục với gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức các đoàn du học hè sang Anh – Mỹ - Singapore cho học sinh, sinh viên Việt Nam

- Chúng tôi thực hiện chặt chẽ các quy định khắt khe của Hội đồng Anh (British Council), ENGLISH UK đối với các tổ chức Đào tạo ngôn ngữ và Du học hè tại Anh Quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia chương trình THE UK SUMMER 2015.

Thời hạn đăng ký: 31/ 03/ 2015.

Đăng ký nộp hồ sơ tại Blue Ocean: Hotilne: 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771 or email: info@duhocblueocean.vn.

Blue Ocean

ĐỐI TÁC