Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học chuyển tiếp lấy bằng Đại học Middlesex - Anh

KHÁI QUÁT ĐẠI HỌC MIDDLESEX

Tọa lạc tại phía Bắc thành phố London, đại học Middlesex được xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy và hiện là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Anh Quốc. Trường có khoảng 25.000 sinh viên đang theo học ở tất cả các khoa, trong đó có khoảng 5.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới.  Luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng áp dụng vào môi trường lao động thực tế, ước tính mỗi năm đại học Middlesex cung cấp hơn 3.000 nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Du học chuyển tiếp lấy bằng Đại học Middlesex - Anh

Đại học Middlesex có hơn 100 ngành học khác nhau với 5 trường trực thuộc và nhiều khu học xá. Các chuyên ngành chính mà sinh viên quốc tế thường theo học tại Middlesex: Sư phạm, Y tá, Kinh doanh, Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học và Công nghệ, Tin học và Công nghệ thông tin, Âm nhạc, Luật, Ngôn ngữ, Văn hoá và Truyền thông, Các môn khoa học tự nhiên,

Bên cạnh đó, đại học Middlesex cũng quan tâm tới đầu tư cơ sở vật chất nhắm nâng cao và hiện đại hóa môi trường học tập và nghiên cứu cho sinh viên. Hơn 200 triệu bảng Anh đã được đầu tư để hiện đại hóa các khu giảng đường, phòng thí nghiệm, phòng máy tính và thư viện.

ĐIỂM MẠNH CỦA ĐẠI HỌC MIDDLESEX

Trường nằm ngay tại London, thủ đô Anh Quốc, nhưng có mức học phí hợp lý. Sinh viên có cơ hội cao nhất trong tiếp xúc, giao lưu và phát triển, cũng như tìm kiếm các công việc làm thêm đa dạng.

Đào tạo nhiều bậc học: Anh ngữ, dự bị đại học, đại học và sau đại học.

Đào tạo đa ngành: Kinh tế (kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, tiền tệ, QTKD…), CNTT (máy tính, mạng, quản trị…), cơ khí (máy, tự động) và khoa học ứng dụng, khoa học xã hội.

Đầu vào linh hoạt và hỗ trợ sinh viên cao.

Nhận học sinh chuyển tiếp từ Úc, Mỹ, NZ, Singapore, Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Tiếng Anh

1.240 GBP –6480 GBP

IELTS 4.0

Dự bị đại học

7.300 GBP

Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5

Đại học

11.200 GBP – 12.000 GBP

Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 – 6.5

Thạc sỹ

12.000 GBP – 18.000 GBP

Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5-7.0

CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP LẤY BẰNG CỬ NHÂN ĐẠI HỌC MIDDLESEX

Đại học Middlesex cung cấp chương trình học chuyển tiếp 1 năm lấy bằng cử nhân cho các sinh viên tốt nghiệp các chương trình Cao đẳng quốc tế tại Việt Nam như Aptec, BTEC. 

Đối với các sinh viên Aptech hoàn tất khóa học hai năm lấy bằng HDSE (Higher Diploma in Software Engineer), sinh viên có thể học tiếp liên thông đại học lấy bằng Cử nhân Đại học CNTT (Bachelor of Information Technology Degree) của trường trong thời gian 1 năm đế có thể nhận tấm bằng Bachelor như các sinh viên Anh theo học từ năm thứ nhất. Điều kiện chuyển tiếp dành cho sinh viên Aptec là tốt nghiệp khoá Cao đẳng nâng cao HDSE, IELTS 6.0 và các môn học phải đạt điểm >=65/100.

Kế hoạch học tập liên thông của các các sinh viên tốt nghiệp cao đẳng quốc tế tại Việt Nam đảm bảo sự chắc chắn và hiệu quả vì bạn đã có vốn tiếng Anh cần thiết và đặc biệt kiến thức chuyên môn đã được trang bị trong 2 năm đầu học cao đẳng quốc tế. Các bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi học năm cuối của chương trình liên thông và phát huy tối đa những kiến thức nền tảng để tiếp thu kiến thức mới. 

CHI PHÍ SINH HOẠT ƯỚC TÍNH

Chi phí sinh hoạt ước tính (gồm ăn ở, đi lại):  ₤8.000 - ₤10.000/1 năm.

KỲ NHẬP HỌC:

Kỳ nhập học chính: Tháng 1, 6, 9

Kỳ nhập học Tiếng Anh:

Tháng 5, 6, 7, 8 dành cho các sinh viên nhập khóa học chính tháng 9

Tháng 9, 10, 11 dành cho các sinh viên nhập học khóa tháng 1

Du học Anh Quốc – đại học Middlesex hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm mới mẻ về môi trường học tập chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, cuộc sống năng động tại một trong những trung tâm tài chính-kinh tế lớn nhất thế giới. Đặc biệt chương trình liên thông là cơ hội tốt để các bạn sinh viên tốt nghiệp APTECH, BTEC có cơ hội nhận được tấm bằng cử nhân quốc tế, nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội tiếp cận với cơ hội nghề nghiệp trong môi trường quốc tế.

Blue Ocean

ĐỐI TÁC