Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học châu Âu - nên học ở đâu

Để đáp ứng nhu cầu thông tin của các bạn học sinh và phụ huynh về du học châu Âu, nên chọn học nước nào phù hợp với các tiêu chí chọn ngành, chọn trường và ngân sách của từng du học sinh. Blue Ocean tổ chức:

“Tuần lễ tư vấn du học Châu Âu - nên học ỏ đâu”

Thời gian: từ 14/11 đến 24/11/2014

Du học châu Âu - nên học ở đâu?

Đây sẽ là cơ hội cho các bạn học sinh và phụ huynh tìm hiểu các chương trình du học châu Âu: Hà Lan, Thụy điển, Tây Ban Nha, Italy, Thụy Sỹ, Đan Mạch, Đức, Ailen,…Mỗi một nước có thế mạnh đào tạo ngành nghề khác nhau, chi phí học phí và sinh hoạt khác nhau. Chính vì vậy Blue Ocean tổ chức tuần lễ này với mục đích cung cấp cho các bậc phụ huynh và tân du học sinh cái nhìn tổng quan và chi tiết về du học châu Âu, so sánh thế mạnh của từng hệ thống giáo dục, chi phí học ăn ở và môi trường sống tại từng nước.

Hà Lan

Hà Lan là một quốc gia nhỏ bé xinh đẹp tại châu Âu, giáp với Đức và Bỉ. Hà Lan nổi tiếng với những chiếc cối xay gió, cánh đồng hoa tuylip, những đôi guốc gỗ và hình ảnh cô gái Hà Lan bên những chú bò sữa. Điều đó cho thấy Hà Lan là một đất nước có khí hậu rất ôn hòa và có nền kinh tế mạnh về nông nghiệp và thực sự phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp và khoa học ứng dụng. Song song với đó, giáo dục của Hà Lan cũng rất phát triển, chất lượng đào tạo được châu Âu và thế giới đánh giá cao, đặc biệt là các ngành đào tạo về nông nghiệp, khoa học ứng dụng vào nông nghiệp và quản lý nông nghiệp. Ngoài ra, hiện nay tại Hà Lan có những ngành nghề đào tạo rất đặc biệt, không có một nước nào trên thế giới đang đào tạo những chuyên ngành này: Quản lý khắc phục hậu quả thiên tai, quản trị phát triển nông thôn,…

Thụy Điển

Thụy Điển được biến đến là một trong những quốc gia hiện đại nhất thế giới, là cái nôi của các giải thưởng hàn lâm nổi tiếng như giải Nobel với các trường đại học và viện nghiên cứu được thành lâp từ thế kỷ 15. Chính vì thế Thụy Điển có một nền giáo dục đáng tự hào và có chất lượng cao. Ngày nay Thụy Điển có sự liên kết và hợp tác giữa các trường đại học và học viện với nền công nghiệp và các tập đoàn quốc tế thành công. Điều đó sẽ giúp cho các bạn du học sinh có cơ hội thực tập thực tế ngay khi đang còn đi học và cơ hội việc làm mở rộng.

Tây Ban Nha

Tây Ban Nha đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn có ước mơ du học nhưng ngân sách tài chính không cao. Do Tây Ban Nha được chính phủ bảo trợ học phí cả hệ đại học và sau đại học và chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha là một trong những quốc gia rẻ nhất châu Âu. Ngoài ra chính sách visa tại Tây Ban Nha cho phép sinh viên đi làm thêm rất linh động và cơ hội việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp tại đất nước này cao. Chính vì vậy, sinh viên có đầy đủ khả năng trang trải học phí và chi phí sinh hoạt trong quá trình học nếu tận dụng được thời gian đi làm thêm.

Italy

Italy rất có sức hút với các bạn trẻ, muốn được khám phá du lịch, sống và du học tại đây vì có rất nhiều vẻ đẹp lãng mạn như Venice, thị trấn Bosa, Cefalu, Đảo Sicily, Thành phố Cinque Terre, Núi Dolomites, tháp nghiêng Pisa, Positano, Verona,…Ngoài ra, Italia có một nền giáo dục chất lượng đẳng cấp và chuyên nghiệp với các ngành học sáng giá như thiết kế, mỹ thuật công nghiệp. Ý thực sự là lựa chọn sáng suốt cho những bạn đang theo đuổi ngành thiết kế thời trang.

Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ là lựa chọn hàng đầu cho những bạn học sinh đang theo đuổi ước mơ ngành du lịch khách sạn với chất lượng giáo dục hàng đầu về ngành du lịch cùng các tập đoàn khách sạn nổi tiếng. Ngoài ra, Thụy Sĩ là cơ hội tiếp cận và phát triển cả 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Pháp – là một lợi thế rất lớn khi làm trong lĩnh vực du lịch khách sạn biết nhiều ngoại ngữ.

Đan Mạch

Hiện tại có gần 15000 người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm viêc tại Đan Mạch và ngày càng có nhiều du học sinh chọn Đan Mạch để đi du học do chất lượng giáo dục tuyệt vời và được đánh giá rất cao trên thế giới. Ngoài ra Đan Mạch có học phí rẻ, điều kiện đạt học bổng không cao, được học tiếng miễn phí và thời gian nhập học rất linh động cho sinh viên quốc tế.

Đức

Du học Đức không còn mới đối với các bạn học sinh Việt Nam, đặc biệt là các bạn học về khoa học công nghệ vì Đức là một quốc gia phát triển bậc nhất về ngành khoa hoc ứng dụng công nghệ kỹ thuật. Ngoài ra, tại Đức nếu theo học các trường công được miễn phí 100% học phí và chi phí sinh hoạt tại Đức là một trong những quốc gia thấp nhất châu Âu nên chi phí du học Đức rẻ. Đức còn là quốc gia nằm ở trung Âu và nằm trong khối Schengen, sinh viên học tại Đức có cơ hội đi du lịch cao và thuận tiện đi lại.

Ailen

Ailen có chương trình học và chất lượng giáo dục được đánh giá ngang với Anh Quốc, tuy nhiên học phí tại Ailen thấp hơn Anh và chính sách visa tại Ailen nới lỏng hơn Anh rất nhiều. Sinh viên học tại Ailen được gia hạn thêm 1 năm để có cơ hội tìm kiếm việc làm và có thể lựa chọn khám phá du lịch châu Âu. Ngoài ra Ailen có các tập doàn công nghệ phần mềm hàng đầu thế giới, chính vì vậy ngành kỹ sư thiết kế phần mềm đào tạo tại Ailen được đánh giá rất cao. 

Blue Ocean

ĐỐI TÁC