Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Chương trình visa du học New Zeland ưu tiên

Hiện nay, chính sách visa du học New Zealand ưu tiên cho sinh viên nên New Zealand là một trong những điểm đến học tập được nhiều du học sinh trên toàn thế giới lựa chọn. Đặc biệt là những thay đổi tích cực trong chính sách visa từ cuối năm 2013 (Streamline Visa Processing - SVP): du học sinh không cần phải trình giấy tờ tài chính khi xin visa, thủ tục xin visa đơn giản và thuận lợi, được phép làm thêm ngay cả khi học tiếng Anh, khuyến khích lao động và nhập cư…

Chương trình visa du học New Zeland ưu tiên

Cơ quan Di trú New Zealand đã lựa chọn và bắt đầu làm việc với hơn 25 trường trong nước cho việc thực hiện chương trình visa ưu tiên SVP. Như vậy, bắt đầu từ năm nay, sinh viên Việt Nam chỉ cần cam kết có nguyện vọng du học nghiêm túc, muốn học tập tại trường (nằm trong 25 trường đăng ký), có nguồn tài chính rõ ràng đảm bảo việc du học như: học phí, ăn ở sinh hoạt, bảo hiểm.... Các trường này có nhiệm vụ liên hệ làm việc chặt chẽ với các cơ quan tư vấn giáo dục đặc biệt của New Zealand tại Việt Nam (Specialist Agent) để kiểm tra về các cam kết và nguyện vọng của sinh viên là đúng sự thật hay không, sinh viên đến New Zealand với mục đích học tập nghiêm túc hay vì các mục đích khác như làm việc kiếm tiền, lập gia đình hay các mục đích khác ngoài mục đích học tập.

* Yêu cầu chung cho sinh viên xin visa du học New Zealand theo diện SVP

1. Ghi danh với trường nằm trong nhóm 25 trường đã được chấp thuận ưu tiên theo diện SVP (Danh sách 25 trường). Lưu ý: Việc ghi danh, làm hồ sơ xin Visa phải được thông qua các New Zealand Specialist Agent, họ được tổ chức giáo dục New Zealand (trực thuộc Chính phủ New Zealand) xét tuyển có uy tín, chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho du học sinh.

2. Du học sinh và gia đình cần chứng minh được có khả năng tài chính tốt, đảm bảo cho việc ăn, sinh hoạt của bạn tại New Zealand. Du học sinh cần đóng các khoản tiền:

- Phí lần đầu theo quy định mỗi trường;

- Sổ tiết kiệm khoảng $15.000 NZD tại ANZ Bank New Zealand, số tiền này gọi là FTS (Funds Transfer Scheme). Đây là một bằng chứng cho việc bạn có đủ tài chính cho việc ăn ở, sinh hoạt tại New Zealand trong ít nhất một năm đầu tiên. Số tiền này sẽ được hoàn trả sau khi học sinh kết thúc chương trình học.

* Danh sách 25 trường được xét Visa theo diện SPV:

Academic Colleges Group

Auckland University of Technology

Burnside High School

CCEL (Christchurch College of English Language)

Christchurch Polytechnic Institute of Technology

Kaplan International College

Languages International

Lincoln University

Macleans College

Massey University

Manukau Institute of Technology

Nelson Marlborough Institute of Technology

Otago Polytechnic

Pacific International Hotel Management School

Rangitoto College

Taylors College and Embassy CES

UNITEC New Zealand

University of Auckland

University of Canterbury

University of Otago

University of Waikato

Victoria University of Wellington

Waikato Institute of Technology

Wellington Institute of Technology

Whitireia Community Polytechnic

Khi lựa chọn đi du học, từng sinh viên có các mục tiêu khác nhau, nếu mục tiêu là có visa dài hạn và dễ được nhập cư và dễ xin được việc làm trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp thì với chính sách visa du học New Zealand ưu tiên là lựa chọn hàng đầu.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC