Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Anh - Trường cao đẳng IBAT Dublin - IRELAND

Khối liên hiệp Anh là tên gọi của vương quốc liên hiệp Anh và bắc Ireland. Anh Quốc thường được biết đến là bao gồm nước Anh, Scotland, xứ Wales. Hòn đảo xinh đẹp Ireland cũng nằm trong khối này, đó là một vùng đất thanh bình, có những lâu đài xưa cổ nằm giữa cảnh thiên nhiên hoang dã và cũng có những tòa nhà chọc trời hiện đại – một sự kết hợp hài hòa và hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại. Ireland cách thủ đô London 1 giờ bay, đời sống dân cư có phúc lợi xã hội cao, môi trường và chất lượng giáo dục cao như tại Anh Quốc. Tuy nhiên chi phí và sinh hoạt lại thấp hơn nhiều, được đánh giá là thấp nhất châu Âu.

Du học Anh - Trường cao đẳng IBAT Dublin - IRELAND

Sinh viên Ireland được các nhà tuyển dụng ưa thích nhất

Ireland có nền giáo dục hàng đầu, với tiêu chuẩn tương đương hoặc tốt hơn bất cứ nền giáo dục nào khác trên thế giới với tỷ lệ người đi học cao nhất 81%  học sinh có bằng THPT, 60% học tiếp ĐH & THCN.Ngoài ra, theo Ngài Ciaran Cannon – Bộ trưởng Bộ Giáo dục Ireland - để đảm bảo thành công của cả hệ thống giáo dục, trong khoảng 20 năm trở lại đây, Ireland thường xuyên có chính sách kết nối giữa các công ty, các doanh nghiệp với các trường đại học nhờ đó các sinh viên có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Nhờ đó theo một nghiên cứu mới đây của Liên minh Châu Âu (EU), sinh viên Ireland được các nhà tuyển dụng ưa thích nhất, có khả năng để đáp ứng được nhu cầu công việc ngay sau khi tốt nghiệp. 

Sinh viên học tất cả các khoá học toàn phần ở Ireland có thể đăng ký được làm việc tối đa 20 giờ một tuần trong thời gian học và toàn bộ thời gian trong các kỳ nghỉ. Với chính sách khuyến khích lao động quốc tế của Ireland cho phép sinh viên quốc tế có thể được gia hạn visa đến 12 tháng sau khi tốt nghiệp để tìm việc. Mức lương trung bình của sinh viên là EUR 8.65/ giờ.

Thành phố Dublin của IRELAND có hàng nghìn công ty đa quốc gia như Ebay, Google. Twitter, Paypal, Facebook. Amazon, KPMG, Intel, IBM…nên có rất nhiều cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm ổn định. Mức lương sau khi tốt nghiệp của sinh viên Ireland từ EUR 35,000.Từ đó, sinh viên tốt nghiệp tại Ireland trở về Việt Nam không chỉ có bằng cấp mà còn có nhiều kinh nghiệm làm việc với những công ty hàng đầu thế giới.

Institute of Bussiness and Technology (IBAT College) là một trong những đơn vị giáo dục phát triển nhanh nhất của Ireland được chính phủ Ireland xếp hạng. Private Higher Education Institution. Tọa lạc tại Dublin, một trung tâm văn hóa lâu đời và có nền kinh tế năng động của Châu Âu.Theo học MBA tại Dublin Campus Temple Bar sinh viên sẽ được cung cấp giáo dục chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc học sinh hoàn hảo. Sinh viên học tập ở đây được lựa chọn trên cơ sở tiềm năng, phẩm chất và tài năng cá nhân của họ từ mọi môi trường quốc tế đa dạng.

Chương trình thạc sỹ Quản trị Kinh doanh với 2 nội dung MBA & MBA Global in Entreupreneurship tại IBAT được đại học University of Wales công nhận.

Sinh viên theo học chương trình này sẽ được trang bị các kiến thức & kinh nghiệm quản trị kinh doanh cập nhật nhất như : tư duy chiến lược, tu duy phân tích phản biện, các kỹ năng quản trị tài chính, nhân sự, marketing & vận hành doanh nghiệp tận dụng tối đa trang thiết bị hiện đại & môi trường học tập đa dang từ hơn 50% sinh viên quốc tế. Dịch vụ hỗ trợ hướng nghiệp sẽ giúp sinh viên khai thác thế mạnh bản thân và tìm được công việc phù hợp với năng lực của mình. Mức lương bình quân của sinh viên tốt nghiệp MBA là từ EUR 40,000 – 60,000.

Các môn học chính trong chương trình: Finance Management, Strategic Management, Marketing Management, Human Resourse Management, International Business, Contemporary Logistic Management,

Học phí của chương trình MBA là khoảng 270 Triệu.

Hiện nay IBAT đang có hỗ trợ học phí cho sinh viên Việt Nam nhập học tháng 2/ 2015

Thời gian nhập học : tháng 2 & Tháng 9

Yêu cầu đầu vào cho cả 2 chương trình

- Bằng tốt nghiệp đại học hoặc tương đương 2.2/4.0

- IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)

- 2 Thư giới thiệu

- Sinh viên không thuộc chuyên ngành kinh tế sẽ phải tham dự khóa học Dự bị MBA

Blue Ocean

ĐỐI TÁC