Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Dịch vụ đặt vé máy bay

Hiện nay tại Việt Nam, các phòng vé máy bay mọc lên như nấm, từ đó giá vé máy bay cũng có sự chênh lệch đáng kể về giá cả, khiên các bạn du học sinh bị hoang mang về dịch vụ này. Để hỗ trợ các bạn du học sinh chưa có kinh nghiệm mua vé máy bay, Blue Ocean trợ giúp miễn phí mua hộ vé máy bay giá rẻ, mang  được 45kg cho các bạn du học sinh.

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin: Họ tên , ngày sinh, số passport, Blue Ocean sẽ tiến hành tìm kiếm ngay các lựa chọn vé máy bay giúp các bạn du học sinh. Các bạn sẽ lựa chọn ra vé phù hợp với yêu cầu nhất, tiến hành gửi thanh toán tiền vé. Blue Ocean sẽ gửi trả vé máy bay cho bạn ngay sau khi nhận được thanh toán 1h.

Blue Ocean rất vui lòng tư vấn thông tin và chia sẻ kinh nghiệm.

Các bạn sinh viên chuẩn bị qua nước ngoài du học và đang tìm nơi bán vé máy bay uy tín, phòng vé máy bay chuyên nghiệp để có thể tìm mua được loại giá vé máy bay ưu đãi dành riêng cho du học sinh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi học, tính thực tế của một sinh viên là: hành lý nhiều, đường bay đẹp , chất lượng dịch vụ tốt nhưng giá vé rẻ, nhiều hãng hàng không, đại lý du lịch cung cấp loại vé này.

Tuy nhiên, có một vài lời khuyên cho bạn khi tìm mua vé máy bay du học.

- Thứ nhất: Bạn không nên mua vé máy bay trước khi biết bạn có được cấp visa du học. Tuy nhiên, bạn có thể book vé từ trước. Có rất nhiều hãng hàng không, tuy nhiên giá vé của các hãng tới cùng một điểm đến có khác nhau. Các hãng hàng không du học sinh Việt Nam thường chọn như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways…

- Thứ hai: Bạn cần lưu ý:

+ Tiền vé máy bay chưa tính tiền thuế & lệ phí sân bay.

+ Bạn có thể mua được vé ưu đãi cho du học sinh không? Giá vé ưu đãi & vé thông thường có thể chênh lệch từ 100 – 200 USD.

+ Các điểm dừng/quá cảnh & thời gian quá cảnh trong chuyến bay không quá lâu.

+ Thời gian đến sân bay nước du học không quá muộn. Bạn không nên đến vào ban đêm.

+ Thực đơn phục vụ trên máy bay. Khi bạn bay chuyến bay dài 1-2 ngày, bạn không nên chọn chuyến bay chỉ có đồ ăn Tây sẽ khó hợp khẩu vị và làm bạn bị mệt sau chuyến bay.

+ Số kg hành lý bạn được mang theo lên máy bay.

Xu hướng du học nước ngoài tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Canada… đang có khuynh hướng ngày càng được ưa thích và phát triển mặc dù đi du học không hề rẻ, đặc biệt đối với những người trẻ đến từ các nước đang phát triển như nước ta.

Tuy nhiên, nhu cầu về kiến thức và kỹ năng hiện đại ngày càng tăng và nhu cầu trải nghiệm, thay đổi môi trường, tích lũy kinh nghiệm thực tế và khám phá thể giới tri thức rộng lớn của thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay ngày càng mạnh mẽ đã giúp họ bước tới cánh cửa ước mơ du học của mình. Du học là một xu hướng mới đang rất phát triển ở Việt Nam hiện nay và rất được các em học sinh quan tâm, nhất là các em học sinh lớp 12 sắp hoàn tất chương trình giáo dục trung học phổ thông. 

Vé máy bay du học là loại vé dành cho học sinh, sinh viên đi du học nước ngoài và vì vậy cũng có những ưu đãi riêng từ các hãng hàng không cũng như đại lý vé máy bay như: giá rẻ hơn so với hạng phổ thông, khối lượng hành lý mang nhiều hơn,…

Để mua được những tấm vé máy bay dành riêng cho mục đích du học với những ưu đãi hấp dẫn này, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn tích lũy thêm được thật nhiều kiến thức và mở mang tầm hiểu biết cho chuyến du học của mình!

Blue Ocean


ĐỐI TÁC