Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Dịch vụ hỗ trợ xin học bổng du học

Học bổng du học luôn là mục tiêu và ước mơ của các bạn trẻ, giúp họ có thể tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại với chi phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có những kế hoạch hoàn hảo để có thể săn học bổng thành công. Những bạn có kinh nghiệm săn học bổng cho biết muốn có cơ hội được nhận học bổng, đầu tiên bạn phải xác định được mục tiêu rõ ràng của việc xin học bổng, ngành định học khi xin học bổng, và từ đó có các hanh động cụ thể để thực hiện kế hoạch.

Được biết đến là đối tác chiến lược của nhiều trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng trên thế giới, tại Blue Ocean Education, chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin du học mà còn điều phối các chương trình học bổng du học các nước Anh, Úc, New Zealand, Singapore, Canada, Mỹ, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha,…ở mọi trình độ: Anh ngữ, Trung học, Dự bị, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Đối với mỗi học sinh, chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp với khả năng, trình độ ngoại ngữ để giúp các bạn tìm được học bổng ưng ý nhất. Blue Ocean cũng chia sẻ cách chọn trường, viết thư xin học bổng và trả lời phỏng vấn giúp bạn thêm tự tin và đạt được học bổng cao nhất.

Để biết được học bổng các trường một cách nhanh nhất, các bạn hãy thường xuyên truy cập để có những thông tin hữu ích về các trường và cơ hội học bổng!

Blue Ocean luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường tìm kiếm học bổng thành công.

 

Blue Ocean


ĐỐI TÁC