Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Anh - Trường nội trú St Edmund's College

Trường St Edmund's với hơn 400 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh thành những con người tự lập, trưởng thành và thành công. St Edmund là một trong những trường nội trú công giáo lâu đời nhất ở Anh, được thành lập năm 1568 cách trung tâm Luân Đôn 45 phút bằng xe hơi và cũng rất gần với trường Đại học danh tiếng Cambridge. Vị trí trường gần những cánh đồng và công viên phía Bắc Luân Đôn, một môi trường an toàn cho học sinh học tập và sinh hoạt, trường cách thị trấn Ware và thị trấn Hertford 10 phút, cách sân bay quốc tế Heathrow 1 giờ bằng xe hơi.

Du học Anh - Trường nội trú  St Edmund's College

St Edmund có hơn 800 học sinh Nam và Nữ hiện đang học tập tại trường bao gồm cả nội trú toàn phần và bán trú. Mục tiêu của St Edmund là đảm bảo toàn bộ học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học Anh Quốc, hoặc các trường đại học khác trên thế giới. Trong những năm qua đã có rất nhiều học sinh được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như London, Nottingham, Bristol, Warwick,…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hệ thống đào tạo của trường chia làm 4 cấp học (độ tuổi từ 3-18): Dự bị, College, Year 9 và Sixth Form. Trường tuyển sinh các học sinh từ mọi tôn giáo, và mong muốn được đào tạo đức tin Công giáo. Trường đào tạo và cấp chứng chỉ GCSE và A Level và cũng rất tự hào với thành tích đạt được trong năm vừa qua: 89% học sinh đạt chứng chỉ GCSE loại A*-C, 45% đạt A*-A; đối với A Level 65% đạt A*-B với điểm QCA trung bình 747. Đội ngũ giáo viên giỏi và tận tâm, sĩ số lớp học nhỏ và học theo nhóm giúp cho mỗi cá nhân có cơ hội thể hiện bản thân. Trường có thư viện, phòng công nghệ thông tin, biểu diễn âm nhạc, phòng tự học riêng cho học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hầu hết các phòng ốc của trường được xây dựng theo kiểu cổ xưa với trang thiết bị hiện đại như: phòng tập thể thao, hồ bơi có lò sưởi ấm trong nhà, sân quần vợt,… ngoài giờ học và cuối tuần học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động xã hội, câu lạc bộ hoặc chơi những môn thể thao mà yêu thích để giải trí và cũng nhằm phát huy năng khiếu của mỗi học sinh.

Nhà nguyện được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Pugin, người đã thiết kế tháp chuông đồng hồ Big Ben và tòa nhà Quốc hội Anh (House of Parliament). Nhà nguyện cũng là nơi học sinh có thể trình diễn các buổi hòa nhạc.

MÔI TRƯỜNG NỘI TRÚ

Trường nội trú St Edmund's nhận học sinh nội trú từ 11-18 tuổi, hiện tại trường có 136 học sinh nội trú. Bên cạnh chương trình học bài bản, các em sẽ được tham gia nhièu hoạt động và trải nghiệm như thể thao, âm nhạc và đi chơi cuối tuần. Đời sống tinh thần của học sinh do các em tự trải nghiệm dưới sự dìu dắt của đội ngũ nhân viên tận tâm, luôn luôn quan tâm, chăm sóc và động viên trẻ.

 Học sinh được sắp xếp ở phòng đôi hoặc phòng đơn, mỗi tòa nhà đều có phòng bếp, phòng ti vi, phòng tắm, có giáo viên ở tại đây để chăm sóc và quản lý các em. Các em sẽ được cung cấp 3 bữa ăn: sáng, trưa và tối.

Trường có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh quốc tế, các em có thể tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật miễn phí song song với chương trình phổ thông.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Đối với học nội trú, trường tiếp nhận các học sinh nam, nữ từ 11 tuổi. Các học sinh sẽ trải qua vòng phỏng vấn và thi đầu vào môn Toán, Tiếng Anh.

HỌC PHÍ                                 

Học phí/kỳ (£)

                                              

Nội trú

                    7.576-8.663        

Bán trú

2.828-5.135

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ ANH

St Edmund tổ chức chương trình hè hằng năm cho học sinh, tính đến nay đã được 17 năm, đây cũng là một trong số các chương trình hè chất lượng nhất tại nước Anh. Chương trình hè của trường nhằm nâng cao chất lượng và phát triển tiềm năng cá nhân, nâng cao tinh thần cộng đồng cho  mỗi học sinh. Các khóa học hè này là sự khởi đầu lý tưởng cho các em trước khi chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn. Các em có nhiều cơ hội học tập mới mẻ thông qua các dự án lý thú, các khóa học tự chọn, và các hoạt động nhằm thử thách và phát triển con người cũng như nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Dưới đây là thông tin cụ thể về chương trình du học hè Anh 2014 của St Edmund:

Độ tuổi

Chi phí

Ngày nhập học

Các hoạt động học

Các hoạt động khác

 

 

9-16 tuổi,Nam và Nữ

£2,700/3 tuần

£5,600/6 tuần

Phí trọn gói, bao gồm: học phí, ăn, ở, đưa đón và 5 ngày dã ngoại.

06/07/ 2014

27/07/ 2014

-Học tiếng Anh (ETOS-English Through Other Subjects)

-Ôn thi và thi lấy chứng chỉ

-Thăm các trường Đại học, Cao đẳng, danh lam thắng cảnh, mua sắm,...

-Chơi thể thao: bóng đá, cầu lông, bóng rổ, tennis,..

 
Blue Ocean


ĐỐI TÁC