Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Trải nghiệm mùa hè 2014 @ Manchester, Anh Quốc

Chương trình du học hè Anh 2014 với hành trình 02 TUẦN dành cho các em học sinh từ lứa tuổi 16 trở lên, mong muốn được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, thăm quan những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới của nước Anh cổ kính, nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp, giao lưu sinh viên quốc tế,  trang bị những kỹ năng cần thiết cho thành công trong học tập, tìm hiểu về điều kiện học tập và trường học, và trải nghiệm cuộc sống độc lập của một du học sinh.

Chương trình “Trải nghiệm mùa hè 2014 @ Manchester, Anh Quốc” sẽ là một kỳ nghỉ hè đáng nhớ với nhiều hoạt động bổ ích, là những bài học thiết thực về kỹ năng sống trong môi trường tập thể, kỹ năng hoạt động theo nhóm và độc lập trong môi trường quốc tế, là một trải nghiệm thực tế tạo tiền đề cho kế hoạch du học trong tương lai.

ĐỐI TƯỢNG:

 • Mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên
 • Học sinh sẽ được kiểm tra trình độ Tiếng Anh tại Anh để xếp lớp phù hợp

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ MANCHESTER CITY

Manchester là thành phố ở đông bắc nước Anh. Thành phố này nổi tiếng trong lịch sử là thành phố công nghiệp hóa đầu tiên của thế giới và vai trò trung tâm của nó trong cuộc Cách mạng công nghiệp. Thành phố Manchester được mệnh danh là "Thủ phủ miền Bắc nước Anh", là một trung tâm nghệ thuật, truyền thông, giáo dục đại học và thương mại và được xem như "Thành phố lớn thứ hai của Anh".

Thành phố của âm nhạc và thể thao

Manchester nổi tiếng với thể thao, là thành phố chủ nhà của Manchester City, Manchester United và tổ chức Thế vận hội của Khối thịnh vượng chung năm 2002.

Lịch sử âm nhạc huy hoàng của Manchester đã chứng kiến sự ra đời của những nhóm nhạc nổi tiếng như The Smiths, The Hollies và New Order. Trung tâm của những hoạt động giải trí này tự hào với vô vàn nhà hát, phòng trưng bày và nhiều trận bóng đá cho những người hâm mộ thể thao của các câu lạc bộ Manchester United FC và Manchester City.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ ANH 2014:

 • Tên chương trình: Trải nghiệm mùa hè 2014 @ Manchester, Anh Quốc.
 • Địa điểm: Manchester.
 • Chương trình: Chương trình giao lưu tiếng Anh và thăm quan Hè 2014.
 • Thời gian: 02 tuần: dự kiến 29/ 06/ 2014 – 12/ 07/ 2014.
 • Thời gian đăng ký: Bắt đầu từ 02/ 01/ 2014.
 • Thời gian đăng ký: Bắt đầu từ ngày 02/ 01/ 2014.

Chương trình được thiết kế theo mô hình tích hợp các hoạt động ý nghĩa, thú vị và thiết thực:

Trải nghiệm du học – rèn luyện kỹ năng sống và học tập: Chương trình 2 tuần tại Anh Quốc sẽ là một trải nghiệm thiết thực dành cho những bạn trẻ chuẩn bị đi du học: các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các thủ tục nhập học, làm quen với sinh viên quốc tế, hoạt động thuyết trình, làm việc theo nhóm, làm quen với cuộc sống, thời tiết và môi trường sống tại trường và/ hoặc homestay, trải nghiệm việc sống độc lập và tự giải quyết các tình huống phát sinh

Khám phá văn hóa – Thăm quan du lịch: Hành trình 2 tuần bao gồm các chuyến thăm quan một số địa điểm nổi tiếng tại Anh: thành phố Manchester, sân vân động Old Trafford, thủ đô London, Cung điện Buckingham, Tháp Elizabeth (Big Ben), thỏa thích mua sắm tại các Trung tâm mua sắm sầm uất, hay vui chơi tại Công viên giải trí…Bên cạnh đó, học cách sống hòa nhập với văn hóa, con người Anh cũng thể hiện rõ qua những ngày sống và làm việc cùng với các thầy cô giáo tại trường hay các gia đình người Anh, và các bạn đồng thời cũng là những sứ giả giới thiệu đến họ đất nước, con người và văn hóa Việt Nam.

Trau dồi tiếng Anh chuẩn: 30 giờ học tiếng Anh trong 2 tuần của chương trình sẽ rất hiệu quả cho việc nâng cao, trau dồi khả năng tiếng Anh của bạn với những điều kiện hoàn hảo nhất cho việc học tiếng Anh: giáo viên tiếng Anh là những chuyên gia đào tạo, giảng dạy và xây dựng chương trình tiếng Anh quốc tế, môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 • AN TOÀN -  Đoàn luôn có hướng dẫn đoàn nhiều kinh nghiệm của Blue Ocean Education cùng với nhóm thầy cô giáo chuyên trách của Trường INTO Manchester
 • CHẤT LƯỢNG - Lịch trình với những hoạt động học tập, thăm quan, giao lưu, rèn luyện kỹ năng sống bổ ích, được thiết kế dựa trên kinh nghiệm tổ chức và sự thấu hiểu nguyện vọng, kỳ vọng của học sinh khi tham gia chương trình.
 • CHI PHÍ HỢP LÝ - Nhờ lợi thế kinh nghiệm tổ chức, sự liên kết chặt chẽ với các đối tác cung cấp dịch vụ liên quan và mục đích tổ chức chương trình phi lợi nhuận, nhằm tạo cơ hội trải nghiệm, giao lưu cho các bạn học sinh, giới thiệu về trường, hỗ trợ các bước chuẩn bị thiết thực cho một kế hoạch du học trong tương lai, nên chương trình được tổ chức đảm bảo với mức chi phí hợp lý.

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

 1. Hộ chiếu gốc (Và các hộ chiếu cũ)
 2. 04 ảnh 4x6
 3. Sổ tiết kiệm: tối thiểu 10.000 USD
 4. Xác nhận thu nhập của bố và mẹ (Theo mẫu)
 5. Giấy khai sinh
 6. Hộ khẩu gia đình (Tất cả các trang)
 7. Giấy tờ sở hữu/ mua bán quyền sử dụng đất/ nhà ở/ căn hộ
 8. Học bạ 2 năm học gần nhất
 9. Bản cam kết chấp thuận của phụ huynh học sinh

Xem thêm : Chương trình du học hè Anh 2018 tại đây: https://goo.gl/pUDdiT

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỊCH TRÌNH CỤ THỂ VÀ ĐĂNG KÝ

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình du học hè Anh, vui lòng liên hệ Công ty Du học Blue Ocean – Đơn vị điều phối chương trình:

Đăng ký du học hè Anh 2018

Blue Ocean Hà Nội Add: 208 Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội
  Tel.: (024) 35376854
Blue Ocean Hồ Chí Minh Add: 67 Lý Chính Thắng – Phường 8 - Quận 3 – HCM
  Tel.: (028) 3930 1824
Blue Ocean Haiphong 97 Mê Linh – Quận Lê Chân – Tp. Hải Phòng
  Tel.: (0225) 3631166
Blue Ocean Bắc Ninh Add: Số 11, Vũ Giới, Suối Hoa, Bắc Ninh
  Tel: 0913 269 129

          

Blue Ocean

ĐỐI TÁC