Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Anh - A level - INTO đại học East Anglia

GIỚI THIỆU CHUNG

INTO -  Đại học East Anglia là một phần của sang tạo độc đáo, do trường đại học quản lý và dành cho các sinh viên quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng mới và cao hơn nhằm chuẩn bị cho sinh viên học lên đại học và sau đại học tại Anh quốc.

INTO – Đại học East Anglia tạo ra một môi trường an toàn và mang tính hỗ trợ nhằm đảm bảo rằng bạn có thể tận dụng thời gian của bạn tại trường một cách tốt nhất. Đội ngũ giảng viên của trường đều có trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm, trong đó có nhiều giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tại nước ngoài. Tất cả các giảng viên ưu tiên cao cho việc đảm bảo một quá trình học tập hiệu quả ở tất cả các cấp, từ bước lập kế hoạch cho khóa học đến việc khuyến khích học tập hiệu quả.

\"Du

VÀI NÉT VỀ ĐẠI HỌC EAST ANGLIA

Đại học East Anglia nằm trong khuôn viên 320 mẫu Anh tươi xanh với hồ nước xinh đẹp gần thành phố Norwich vừa sôi động vừa nổi tiếng. Hiện có 23 chuyên ngành học, hơn 10.000 sinh viên đại học và sau đại học.

Trường Đại học East Anglia nằm trong TOP 20 trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “Guardian University Guide 2011” và TOP 5 trường Đại học hàng đầu về Kinh doanh ở London theo Times Good University Guide 2011.

Đại học East Anglia được Hội đồng hỗ trợ Giáo dục Cấp cao tại Anh bình chọn là trường có chất lượng giảng dạy “xuất sắc” nhất cho những chuyên ngành sau: Mỹ học, Sinh học, Kinh tế, Nghiên cứu phim, Lịch sử mỹ thuật, Luật, Quản lý, Toán học, Tâm lý, Chính trị, Các phân môn liên quan đến y tế.

CHƯƠNG TRÌNH A LEVEL- INTO UEA

Khóa học được thiết kế cho những sinh viên có tiềm năng và được định hướng cho ngành khoa học, toán học hoặc kinh tế  .Tham gia khóa học là 1 cơ hội hiếm có cho sinh viên quốc tế nói chung cũng như sinh viên Việt Nam , những người có khả năng , tiềm năng thực sự để trở thành  những nhà khoa học, những nhà kinh tế giỏi. Khóa học A Level Newton được đặt theo tên nhà bác học nổi tiếng người Anh – Sir Isaac Newton bác sĩ, giáo sư, nhà khoa hoc, luật gia hay những nhà kinh tế dẫn đầu của thế hệ kế cận .

 Thành tích xuất sắc đạt được:

Chương trình giảng dạy Newton đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của  Hội đồng Kiểm tra quốc tế Cambridge cấp, được công nhận bởi các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đảm bảo sẽ đem lại chương trình dạy đảm bảo chất lương và kết quả xuất sắc, điều đó đã được thể hiện qua kết quả thi A level theo con số thông kê năm 2011 như sau:

 - 100% sinh viên đạt điểm thi A level từ A* - C

 - Hơn 80% sinh viên đạt điểm thi A level là A* hoặc A

 - 62% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào học tại trường đại học thuộc top 20 tại Anh, với 31% sinh viên vào top 10 các trường đại học tại Anh

 - 31% sinh viên được nhận vào học chương trình Cử nhân Y học tại các trường đại học hàng đầu

 CÁC MÔN HỌC TRONG KHOÁ A LEVEL:

  • Toán học
  • Toán nâng cao
  • Kinh tế
  • Vật lý
  • Hóa học
  • Sinh học

Các bạn sinh viên sẽ chon 4 môn học trong số tổng 6 các môn học nêu trên, các môn học lựa chọn tuỳ thuộc vào chuyên ngành các bạn mong muốn học ở đại học sau này.

HỌC PHÍ VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

 - Hoàn thành lớp 11 ở Việt Nam, GPA 7,5 trở lên, IELTS 5.0, học  6 kỳ, học phí 32,130 GBP

 - Hoàn thành lớp 11 ở Việt Nam, GPA 7,5 trở lên, IELTS 5.5 học 5 kỳ, học phí 26,775 GBP

 Chi phí sinh hoạt  và chỗ ở:

Sinh viên có thể ở trong ký túc của trường hoặc lựa chọn ở cùng với người bản xứ ( Homestay)

Chi phí sinh hoạt ước tính : 600 GBP/ tháng

Blue Ocean


ĐỐI TÁC