Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Hội thảo phỏng vấn học bổng 60% học phí du học Mỹ

Lựa chọn một trong nhóm 06 trường đại học Công lập Mỹ và Canađa để có cơ hội nhận học bổng chương trình Đại học và Thạc sỹ lên đến 60% học phí toàn bộ khóa học. 
Tổ chức giáo dục ESLI Mỹ và Blue Ocean Education phối hợp tổ chức Hội thảo Giới thiệu học bổng DU HỌC MỸ và Phỏng vấn tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 8/ 2013 và tháng 1/ 2014. Hội thảo cung cấp những thông tin hữu ích tới học sinh, sinh viên Việt Nam về các cơ hội Học bổng lên đến 60% học phí, chuyên ngành đào tạo, kinh nghiệm sống và học tập tại Mỹ. 
(Đăng ký tham dự Hội thảo và phỏng vấn Học bổng 
theo email: info@duhocblueocean.vn hoặc điện thoại: (HN) 04. 35376854; (HCM) 08. 3930 1824)
 
Nhóm trường Đại học Công lập giới thiệu tại Hội thảo: 
Đại học Công lập McNeese State
- Đại học Công lập Texas A&M – Corpus Christi
- Đại học Công lập Texas A&M – Texarkana
- Đại học Công lập West Texas A&M
- Đại học Công lập Western Kentucky
- Đại học Công lập Trinity Western, Canađa
TỔ CHỨC GIÁO DỤC ESLI – Là tổ chức giáo dục của Mỹ cung cấp các khóa đào tạo và nâng cao trình độ Anh ngữ cho những sinh viên quốc tế chuẩn bị bước vào khoá đại học hoặc cao học tại Mỹ và Canađa. Chương trình đào tạo tiếng Anh dự bị tại 06 trường Đại học công lập tại Mỹ và Canađa và chuyển tiếp vào các chương trình Cử nhân Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, Nghiên cứu. 

Hội thảo phỏng vấn học bổng 60% học phí du học Mỹ

Những điểm mạnh của ESLI và các trường Đại học Công lập Mỹ và Canađa:
- Trau dồi tiếng Anh chuẩn để tự tin bước vào đại học, đáp ứng đủ các yêu cầu để được nhập học và dành học bổng của trường đại học. 
- Sinh viên quốc tế không bắt buộc phải thi TOEFL mà chỉ cần hoàn thành khoá học tiếng Anh của ESLI để chuyển tiếp trực tiếp vào trường đại học.
- Không yêu cầu điểm GMAT hoặc GRE khi nhập học.
- Thư mời trực tiếp từ trường Đại học
- Đặc biệt: Với các chương trình học bổng đến 60% học phí, du học sinh chỉ còn nộp học phí trung bình từ 3.700 USD – 8.000 USD/ năm (Đại học), 4.700 – 9.000 USD/năm ( Thạc sỹ)
Với môi trường học tập quốc tế cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thân thiện tận tình, trang thiết bị hiện đại đã thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học và trải nghiệm cuộc sống ở đây . Họ đã tạo nên một môi trường văn hoá phong phú, đa dạng và sự thành công của họ chính là những minh chứng cụ thể cho chất lượng giáo dục quốc tế của tổ chức này.
Đối tượng tuyển sinh: 
- Học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc học năm thứ nhất hoặc năm thứ hai tại Việt Nam.
- Sinh viên tốt nghiệp một chuyên ngành Đại học tại Việt Nam 
 
Đặc biệt, các bạn đăng ký khóa học kỳ tháng 8/ 2013 tại chương trình Hội thảo, sẽ được ESLI miễn phí cấp I-20
Blue Ocean

ĐỐI TÁC