Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Anh - Trường Cao đẳng quốc tế Kaplan

Kaplan International College là thành viên của tập đoàn giáo dục Kaplan – một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới. Kaplan International College (KIC) có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo các chương trình tiếng Anh và các chương trình Dự bị  nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết cả về tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành cho du học sinh có mong muốn học tập tại các trường đại học tại Anh. 

Kaplan International College tự hào về chất lượng giáo dục đã được kiểm định và đánh giá cao bởi các tổ chức uy tín như British Council của Anh, ACCET của Mỹ, NEAS của Úc, NZQA của Newzealand, ACELS của Ireland và CAPLS của Canada.

Du học Anh - Trường Cao đẳng quốc tế Kaplan

Tất cả các cơ sở giảng dạy của Kaplan đều được đầu tư hiện đại với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm. Hệ thống phương tiện phục vụ cho học tập và nghiên cứu được trang bị tiện nghi, đầy đủ. Sinh viên sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ, hướng dẫn của cán bộ tư vấn nhà trường trong quá trình học từ khâu chọn trường đại học, thủ tuc nhập học và lựa chọn ngành học định hướng nghề nghiệp tương lai.

Phần lớn các cơ sở đào tạo của KIC đều nằm ngay trong khuôn viên trường đại học đối tác, do đó sinh viên được sử dụng tất cả các trang thiết bị của trường đại học như thư viện, phòng máy tính, các dịch vụ phục vụ cho các hoạt động vui chơi, giải trí,…

Các chương trình đào tạo tại KIC

- Tiếng Anh

- Chương trình Dự bị đại học

- Chương trình Dự bị Thạc sỹ

- Chương trình Cao đẳng  ( Năm 1 Đại học)

KIC liên kết với 10 trường đại học danh tiếng tại Anh cung cấp đa dạng các ngành nghề

- City University London - London

- University of Liverpool - Liverpool

- University of Brighton - Brighton

- Nottingham Trent University – Nottingham

- Glasgow University - Glasgow

- The University of Sheffield - Shellfield

- University of Westminster - London

- Bournemouth University – Bournemouth

- Cranfield University – Cranfiled

- University of the West of England – Bristol

Các trường đối tác của KIC đều được xếp hạng nằm trong top 50 các trường đại học tại Anh. Đặc biệt Đại học Sheffield và Glassgow nằm trong top 20 trường đại học hàng đầu của Anh: về chuyên ngành kỹ sư hàng không tại trường Sheffield được xếp hạng 2, ngành cơ khí và khoa học sinh học xếp hạng 3 trong hơn 100 trường đại học tại Anh; ngành vật lý và thiên văn học của Glasgow xếp hạng 8. Tiếp theo là Đại học City London nổi tiếng châu Âu với chuyên ngành Kế toán và Tài chính. Đại học Nottingham Trent nằm trong top 10 các trường đại học tại Anh có thế mạnh về ngành truyền thông đa phương tiện; Đại học Bournemouth nổi tiếng ở Anh về chuyên ngành du lịch khách sạn…

Học bổng: Hiện tại trường đang dành nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên đăng ký nhập học năm 2013 – 2014. Chi tiết tham khảo tại www.blueocean-duhoc.com.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC