Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Anh - Trường Đại học Hertfordshire thuộc Liên đoàn đại học Anh

1. Đôi nét về trường đại học Hertfordshire - Hertfordshire Universsity

Đại học Hertfordshire - University of Hertfordshire tọa lạc ở thị trấn Hatfied cách Luân Đôn 30 phút đi xe điện. Luân Đôn, thành phố lớn nhất Châu âu, nơi tập trung đa dạng các nền văn hoá, các địa danh nổi tiếng như Tháp Big Ben, điện Buckingham, Tower Bridge… 

Đại học Hertforeshire nằm ở vị trí 41 trong bảng xếp hạng năm 2011 của Liên đoàn Đại học Anh Quốc vừa được công bố vào tháng 5 năm 2010 và là trường luôn nằm ở thứ hạng cao của khu vực London và miền Bắc Anh Quốc – theo Good University Guide 2009.

Hertfordshire được biết đến như trường đại học năng động, hiện đại, luông cung cấp các chương trình học đầy thử thách, đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên. Danh tiếng của trường hoàn toàn được công nhận dựa vào sự xuất sắc trong cả hai lĩnh vực dạy và nghiên cứu, vì vậy đã thu hút sinh viên quốc tế đền từ hơn 90 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra cơ hội học tập trong cộng đồng sôi động và đa văn hóa nằm trong “khuôn viên xanh” có vị trí rất gần London cũng đã tạo nên lợi thế trong việc giành được cảm tình của sinh viên quốc tế.

Học viện thương mại và kỹ thuật Hertfordshire (HIBT) nằm trong khuôn viên của trường đại học Herthforshire. Các chương trình học của HIBT mang đến cho bạn con đường chuyển tiếp lên đại học và sau đại học tại Hertfordshire. Tiêu chuẩn và chất lượng chương trình giảng dạy ở HIBT được bảo đảm tiêu chuẩn bởi Hội đồng bổ nhiệm Anh quốc. 

Các khoá học được thiết kế bởi đại học Hertfordshire, trường có trang thiết bị học tập lớn nhất miền Nam Anh Quốc. Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại HIBT, sinh viên được đảm bảo vào năm thứ 2 của Đại học Hertfordshire.

Trường cung cấp các chương trình Dự bị Đại học và chương trình Đại học năm thứ nhất lấy bằng về các ngành Kinh doanh, Máy tính, Kỹ thuật, Luật, Truyền thông và Khoa học.

Trường cũng thiết kế chương trình học thạc sỹ dành cho sinh viên đã có bằng đại học hoặc chứng chỉ tương đương thuộc ngành học có liên quan; hoặc dành cho những sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào tối thiểu để đăng ký nhập học trực tiếp với trường đại học.

Là trường đạt được nhiều thành tích trong việc nghiên cứu và giảng dạy, với đội ngũ giáo viên sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong học tập và tư vấn môn học. Hỗ trợ tiếng Anh miễn phí và các lớp học thêm nơi bạn sẽ được phụ trợ trước giờ lên lớp. Là môi trường học tập an toàn và chu đáo với sinh viên quốc tế.

Các lớp học được thiết kế theo nhóm nhỏ, theo phương pháp học thuật để sinh viên tiếp thu tối đa kiến thức giảng dạy. Chương trình giảng dạy kết hợp tiếng Anh

Hỗ trợ học tập: tư vấn môn học, hỗ trợ tiếng Anh miễn phí, các lớp học thêm… Môi trường và phương tiện học tập hiện đạI: phòng máy tính hiện đạI nốI mạng, thư viện…

Lịch học của trường rất linh hoạt vì thế bạn có thể bắt đầu các khóa học vào tháng Hai, tháng Sáu hoặc tháng Chín.

2. Chương trình đào tạo và học phí

Khóa học

Thời gian

Học phí

Chương trình học kết hợp tiếng Anh (chỉ tính học phần tiếng Anh)

1 học kỳ

£1,950 + học phần chính khóa

Dự bị đại học Quốc tế ngành Kinh doanh

1- 2 học kỳ

£4,200 – £6,200

Dự bị đại học Quốc tế ngành Luật

2 học kỳ

£6,200

Dự bị đại học Quốc tế ngành Khoa học Đời sống và Tâm lý học

1- 2 học kỳ

£4,200 – £6,200

Dự bị đại học Quốc tế ngành Truyền thông

1- 2 học kỳ

£4,200 – £6,200

Dự bị đại học Quốc tế ngành Khoa học và Kỹ thuật

1- 2 học kỳ

£4,200 – £6,200

Bằng Diploma (Chứng chỉ cấp 1) ngành Kinh doanh

2 học kỳ

£7,200

Bằng Diploma (Chứng chỉ cấp 1) ngành Truyền thông

2 học kỳ

£7,200

Bằng Diploma (Chứng chỉ cấp 1) ngành Khoa học và Kỹ thuật

2 học kỳ

£7,200

Dự bị thạc sỹ ngành Luật

1 học kỳ

£4,200

Dự bị thạc sỹ ngành Kinh doanh

1 học kỳ

£4,200

3. Yêu cầu đầu vào Đại học Hertfordshire

Chương trình

Tiếng anh

Dự bị đại học

Đại học

Dự bị thạc sỹ

IELTS

3.5

5.0

GPA: 6,0

6.0

GPA 6,0

5.5

GPA 6,0

TOEFL (trên giấy)

425

500

550

525

TOEFL (trên internet)

38

61

79

70

4. CHI PHÍ KHÁC

  • Trường sắp xếp cho sinh viên nhiều loại phòng, ký túc xá hoặc nhà trọ gần trường
  • Phí nhà ở khoảng £1280/ 1 kỳ. các phí khác: £60/ tuần.
  • Ngoài ra Sinh viên quốc tế đến nước Anh du học được phép làm thêm 20 giờ một tuần và được miễn bảo hiểm y tế và phí đăng ký nhập học.

Blue Ocean Education là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Hertfordshire, chúng tôi cung cấp những thông tin cập nhật nhất về tình hình tuyển sinh và các yêu cầu đầu vào của nhà trường, đồng thời hỗ trợ các bạn học sinh làm thủ tục đăng ký học tại ngôi trường này. Do đó, nếu bạn quan tâm đến các chương trình đào tạo tại University of Hertfordshire, xin vui lòng liên hệ Blue Ocean để chúng tôi hỗ trợ thông tin tư vấn trực tiếp đến bạn và hướng dẫn làm các thủ tục đăng ký học.

Blue Ocean

ĐỐI TÁC