Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

IELTS 5.0 - CƠ HỘI DU HỌC THỤY ĐIỂN TRONG TẦM TAY - TỶ LỆ VISA CAO

Du học Thụy Điển là một điểm đến mới hấp dẫn sinh viên quốc tế và sinh viên Việt  Nam nhờ môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp, tiêu chuẩn giáo dục cao và đồng đều của các trường đại học tại Thụy Điển. Không chỉ hấp dẫn bởi tiêu chuẩn giáo dục, Thụy Điển còn là “miền đất hứa” với du học sinh quốc tế bởi những chương trình học bổng giá trị

Điều kiện tiếng anh hệ Cử nhân và Thạc sĩ của TẤT CẢ các trường đại học tại Thụy Điển là IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 5.5). Vậy, những bạn chỉ có điểm IELTS 5.0 còn có cơ hội du học Thụy Điển không?

Câu trả lời là có nhé! Đại học Jonkoping tự hào là ngôi trường duy nhất tại Thụy Điển có chương trình dự bị tiếng anh cho sinh viên. Với mức IELTS 5.0, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa giấc mơ du học Thụy Điển của mình với chương trình Pathway year. Cụ thể như sau:

Điều kiện tiếng anh: IELTS 5.0 (Không kỹ năng nào dưới 4.5)
Thời gian đăng ký: 03/12/2018 – 02/05/2019
Ngày khai giảng: 26/08/2019
Thời gian học: 35 tuần
Chi phí: 170,000 SEK bao gồm 80,000 SEK học phí, chi phí ăn ở, sách vở internet, hoạt động tập thể

Sau khi kết thúc khóa học dự bị 1 năm (Pathway Year), sinh viên có thể học thẳng lên chương trình Cử nhân và Thạc sĩ vào tháng 08/2020. Danh sách các ngành Cử nhân và Thạc sĩ của ĐH Jonkoping như sau:

Bên cạnh đó, các bạn đang học lớp 12 hoàn toàn vẫn có thể nộp hồ sơ đăng ký học cho Jonkoping để xin thư mời và xin Visa Thụy Điển. Khi các em tốt nghiệp THPT và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ nộp bổ sung cho trường sau. Đại học Jonkoping hiện nay là trường DUY NHẤT tại Thụy Điển chấp nhận cấp thư mời có điều kiện cho học sinh đang học lớp 12.

Hồ sơ đăng ký học của đại học Jonkoping bao gồm:

  1. Hộ chiếu
  2. IELTS
  3. Học bạ/bảng điểm
  4. Bằng tốt nghiệp THPT/ Bằng Đại học
  5. Thư động lực (Letter of motivation)

Blue Ocean

ĐỐI TÁC