Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

DU HỌC PHÁP: LE CORDON BLEU-NGÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ ẨM THỰC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Le Cordon Bleu là học viện đào tạo về nghệ thuật ẩm thực và quản lý nhà hàng khách sạn lâu đời nhất và thuộc top 10 trên thế giới. Ngôi trường này đã đào tạo ra rất nhiều đầu bếp tài hoa cũng như những nhà quản lý khách sạn tên tuổi. Du học Blue Ocean xin được giới thiệu đến các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh chương trình du học Pháp với các khóa đào tạo tại Le Cordon Bleu cũng như quy trình, cách thức làm hồ sơ để hiện thực hóa ước mơ du học Pháp của các bạn tại ngôi trường danh giá này.

du hoc Pháp

Đây chính là nơi đào tạo nên những siêu đầu bếp danh giá, những vua đầu bếp được gắn sao Michelin, những nhà quản lý nhà hàng khách sạn cao cấp trên toàn thế giới. Có thể kể đến bà hoàng của ấm thực Pháp Julia Child – người mang tinh hoa ẩm thực Pháp đến với công chúng Mỹ; Giada De Laurentiis – ngôi sao ẩm thực kiêm nhà văn nổi tiếng, từng đoạt giải thưởng Culinary Hall of Fame năm 2012...

>>Tìm hiểu thêm: học bổng du học Pháp, kinh nghiệm du học Pháp

Những ưu thế của Học viện Le Cordon Bleu Paris

  • Tọa lạc tại Paris là kinh đô hội tụ của văn hoá, xu hướng nghệ thuật, thời trang và ẩm thực với hơn 100 nhà hàng nhận được ngôi sao Michelin.
  • Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Pháp / tiếng Anh
  • Sinh viên được hưởng nhiều lợi ích từ mạng lưới quốc tế của Le Cordon Bleu. Nhờ có mạng lưới sinh viên rộng lớn, các đối tác sinh viên có cơ hội thực tập ở các khách sạn nổi tiếng như Hilton,...
  • Pháp thuộc khối Schegen, sinh viên có visa du học Pháp có thể đi du lịch 28 nước châu Âu mà không cần thị thực.
  • Tùy khóa học sinh viên được thực tập hưởng lương đến 11 tháng không chỉ ở Pháp mà còn ở bất kỳ đâu.
  • Giảng viên của Le Cordon Bleu Paris là những siêu đầu bếp được trao sao vàng Michelin, những chuyên gia trong lĩnh vực hospitality. Họ trực tiếp đứng lớp và thiết kế bài giảng, giúp bạn nhận được những kiến thức thực tế và cập nhật nhất.
  • Môi trường học tập đa văn hóa với 20.000 sinh viên đến từ 90 quốc gia trên toàn thế giới.
  • Học nấu ăn tại Le Cordon Bleu, sinh viên không chỉ đơn thuần học công thức và cách chế biến món ăn, bạn còn được giảng dạy về kinh doanh, quản lý tài chính, quản lý nhà hàng. Học quản lý khách sạn, sinh viên sẽ được học cả về nấu nướng, quản lý, kinh doanh....

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

NẤU NƯỚNG

1/ Chương trình Diploma

- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; IELTS 5.5

- Khai giảng: Tháng 1, 3, 6, 9 & 11

- Thời gian học: 9 tháng

- Cơ cấu khoá học: Gồm 3 cấp độ Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp.

Hoàn thành từng cấp độ, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận.

Hoàn thành 3 cấp độ, sinh viên nhận được bằng Diploma.

- Học phí: €28.850 (gồm đồng phục và dụng cụ)

 

 

2/ Chương trình Grand Diplome

- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; IELTS 5.5

- Khai giảng: Tháng 1, 3, 6 & 9

- Thời gian học: 9 tháng

- Cơ cấu khoá học: Gồm 2 ngành Nấu nướng và Làm bánh. Mỗi ngành gồm 3 cấp độ: Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp.

Hoàn thành từng cấp độ của từng ngành, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận.

Hoàn thành 3 cấp độ của từng ngành, sinh viên nhận được bằng Grand Diplome.

Học phí: €49.200 (gồm đồng phục và dụng cụ)

 

 

LÀM BÁNH

1/ Chương trình Diploma

- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; IELTS 5.5

- Khai giảng: Tháng 1, 3, 6, 9 & 11

- Thời gian học: 9 tháng

- Cơ cấu khoá học: Gồm 3 cấp độ Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp.

Hoàn thành từng cấp độ, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận.

Hoàn thành 3 cấp độ, sinh viên nhận được Diploma.

Học phí: €22.800 (gồm đồng phục và dụng cụ)

 

 

2/ Chương trình Grand Diplome

- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; IELTS 5.5

- Khai giảng: Tháng 1, 3, 6 & 9

- Thời gian học: 9 tháng

Cơ cấu khoá học: Gồm 2 ngành Nấu nướng và Làm bánh. Mỗi ngành gồm 3 cấp độ: Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp.

Hoàn thành từng cấp độ của từng ngành, sinh viên nhận được 1 giấy chứng nhận.

Hoàn thành 3 cấp độ của từng ngành, sinh viên nhận được bằng Grand Diplome.

Học phí: €49.200 (gồm đồng phục và dụng cụ)

 

 

 NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN & ẨM THỰC

1/ Chương trình Cao đẳng Quản trị nhà hàng

- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; IELTS 5.5

- Khai giảng: Tháng 3 & 9

- Thời gian học: 1 năm (gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập)

Học phí: €15.900 (gồm phí đăng ký, đồng phục và các chuyến tham quan)

 

2/ Cử nhân Kinh doanh về Nghệ thuật ẩm thực

- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; IELTS 5.5

- Khai giảng: Tháng 9

- Thời gian học: 3 năm

Năm 1: Lý thuyết + 5 tháng thực tập có lương

Năm 2: Lý thuyết + 6 tháng thực tập có lương

Năm 3: Lý thuyết

- Học phí:

Năm 1: €13.000 (gồm học phí, phí đăng ký, đồng phục, dụng cụ và các hoạt động)

Năm 2: €12.000

Năm 3: €12.000

 

3/ Cử nhân Kinh doanh về Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế

- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi; IELTS 5.5

- Khai giảng: Tháng 9

- Thời gian học: 3 năm

Năm 1: Lý thuyết + 5 tháng thực tập có lương

Năm 2: Lý thuyết + 6 tháng thực tập có lương

Năm 3: Lý thuyết

- Học phí:

Năm 1: €13.000 (gồm học phí, phí đăng ký, đồng phục, dụng cụ và các hoạt động)

Năm 2: €12.000

Năm 3: €12.000


Sinh viên trong quá trình theo học ngành ẩm thực tại Le Cordon Bleu Paris có thể đăng ký khóa học tiếng Pháp để phát triển khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị cho kỳ thực tập của bạn.* Chương trình học tiếng Pháp

Nếu bạn yêu thích ngành ẩm thực, đam mê ngành nhà hàng khách sạn hay muốn học tập tại kinh đô Paris thì học viện Le Cordon Bleu Paris là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên cần tư vấn các thông tin liên quan mời liên hệ tới hotline: 0967 057 771 (Ms.Quynh Phuong) hoặc để lại thông tin theo form đăng ký phía dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Blue Ocean


ĐỐI TÁC