Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học hè Anh 2013 - Hè vui nhiều trải nghiệm

Sau 1 năm phấn đấu học tập, bạn trẻ nào cũng mong muốn có được 1 kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa để “refresh” sau những tháng ngày tập trung học tập, hay tận dụng thời gian để trang bị những kiến thức, kỹ năng sống thiết thực ngoài nhà trường, hoặc muốn có những sự trải nghiệm thực tế để chuẩn bị sẵn sàng cho một giai đoạn học tập mới. Chương trình “Du học hè Anh 2013” được xây dựng để hiện thực hóa những mong muốn đó của các bạn.

Năm 2013 với chủ đề “HÈ VUI NHIỀU TRẢI NGHIỆM 2013 @ ANH QUỐC” là sự tiếp nối thành công của các chương trình du học hè tại Anh Quốc được tổ chức hàng năm của BLUE OCEAN EDUCATION. Chương trình được thiết kế theo mô hình tích hợp các hoạt động ý nghĩa, thú vị và thiết thực:  “Trải nghiệm du học – Khám phá văn hóa – Thăm quan du lịch – Rèn luyện kỹ năng sống – Trau dồi tiếng Anh chuẩn”

1. Trải nghiệm du học – rèn luyện kỹ năng sống và học tập

Chương trình du học hè Anh 2013 được tổ chức trong 2 tuần sẽ là một trải nghiệm thiết thực dành cho những bạn trẻ chuẩn bị là du học sinh bởi chương trình thực sự là 1 bước “tiền trạm” cho kế hoạch du học của các bạn: các bạn sẽ thực hiện đầy đủ từ các thủ tục nhập học, nhận thẻ sinh viên quốc tế, xếp lớp, tham gia ngày định hướng, học tập và làm quen với các sinh viên quốc tế khác, tham gia bàn luận các chủ đề hiện đại, thuyết trình, làm việc theo nhóm, đến việc thích nghi với thời tiết, với môi trường sống tại trường và homestay, mua sắm đồ ăn và nấu các món ăn theo kiểu Anh, làm quen với việc sử dụng các phương tiện công cộng, trải nghiệm việc sống độc lập và tự giải quyết các tình huống phát sinh.

Chương trình 2 tuần cũng đủ để bạn khám phá ra rằng mình có khả năng sống độc lập trong môi trường quốc tế như thế nào: từ việc sắp xếp thời gian biểu của bản thân cho phù hợp với giờ học, bài tập, thăm quan và giao lưu, việc chi tiêu trong giới hạn ngân sách cho phép, kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm, tìm kiếm các giải pháp cho các vấn đề phát sinh và đôi khi là cả cách để vượt qua nỗi nhớ nhà và gia đình. Những giờ học mẫu hay giờ tự học trên thư viện sẽ cho các bạn một trải nghiệm thực về môi trường học tập tại Anh Quốc

2. Khám phá văn hóa – Thăm quan du lịch

Hành trình 2 tuần đến nhiều thành phố tại Anh với những đặc điểm nổi bật riêng: từ thủ đô Luân Đôn hoa lệ tới Cambridge cổ kính với những trải nghiệm thú vị với hoạt động “bunting” trên dòng sông Cambridge, các thành phố Nottingham, Hull  và Lincoln sôi động, thị trấn Boston an bình... Mỗi chuyến đi  đến mỗi thành phố là một trải nghiệm khó quên, và thêm 1 cơ hội mở rộng kiến thức về 1 địa danh của Vương quốc Anh. Các bạn trẻ cũng sẽ được vui chơi thỏa thích tại Công viên giải trí và thử thách tài năng của bản thân trên sân trượt băng, hay thỏa thích mua sắm tại các Trung tâm mua sắm sầm uất.  Bên cạnh đó, học cách sống hòa nhập với văn hóa Anh cũng thể hiện rõ qua những ngày sống cùng với gia đình người Anh, và các bạn trẻ đồng thời cũng là những sứ giả giới thiệu đến họ đất nước, con người và văn hóa Việt Nam.

3. Trau dồi tiếng Anh chuẩn

30 giờ học tiếng Anh trong 2 tuần của chương trình sẽ rất hiệu quả cho việc nâng cao, trau dồi khả năng tiếng Anh của bạn với những điều kiện hoàn hảo nhất cho việc học tiếng Anh: giáo viên tiếng Anh là những chuyên gia trong đào tạo, giảng dạy và xây dựng chương trình tiếng Anh quốc tế, môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chương trình “HÈ VUI NHIỀU TRẢI NGHIỆM 2013 @ ANH QUỐC” do trường Công lập Boston và Blue Ocean Education phối hợp tổ chức, hoàn toàn giải tỏa những quan tâm, lo lắng của phụ huynh khi lựa chọn một chương trình du học hè phù hợp:

  1. Sự an toàn: đoàn hè luôn luôn có hướng dẫn đoàn nhiều kinh nghiệm và thân thiện của Blue Ocean cùng với nhóm thầy cô giáo chuyên trách chương trình của Trường Công lập Boston College, chăm sóc và quản lý các bạn học sinh tham gia chương trình.
  2. Chất lượng: lịch trình chương trình được thiết kế chi tiết, kết hợp với kinh nghiệm tổ chức chương trình du học hè quốc tế nhiều năm của trường Công lập Boston và Blue Ocean, sự thấu hiểu nguyện vọng, kỳ vọng của các bạn trẻ khi tham gia chương trình, và sự thân thiện, nhiệt tình của các thầy cô giáo sẽ là sự bảo đảm về chất lượng và hiệu quả của chương trình.
  3. Chi phí hợp lý: Lợi thế của một trường công lập, kinh nghiệm tổ chức và sự liên kết chặt chẽ với các đối tác cung cấp dịch vụ liên quan sẽ đảm bảo mức chi phí hợp lý và cạnh tranh của chương trình.
  4. Sự phù hợp: những hoạt động học tập, thăm quan, giao lưu, rèn luyện kỹ năng sống bổ ích sẽ giúp các bạn học sinh được tận hưởng một mùa hè vui nhộn, với những trải nghiệm thiết thực, phát huy khả năng của bản thân và sự tự tin trong môi trường quốc tế.

Chương trình “HÈ VUI NHIỀU TRẢI NGHIỆM 2013 @ ANH QUỐC dành cho các bạn học sinh từ 16 tuổi trở lên.

Lịch trình dự kiến: 22/ 06/ 2013 – 07/ 07/ 2013

Thời hạn đăng ký: 30/ 03/ 2013

Xem thêm : Chương trình du học hè Anh 2018 tại đây: https://goo.gl/pUDdiT

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỊCH TRÌNH CỤ THỂ VÀ ĐĂNG KÝ

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình du học hè Anh, vui lòng liên hệ Công ty Du học Blue Ocean – Đơn vị điều phối chương trình:

Đăng ký du học hè Anh 2018

Blue Ocean Hà Nội Add: 208 Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội
  Tel.: (024) 35376854
Blue Ocean Hồ Chí Minh Add: 67 Lý Chính Thắng – Phường 8 - Quận 3 – HCM
  Tel.: (028) 3930 1824
Blue Ocean Haiphong 97 Mê Linh – Quận Lê Chân – Tp. Hải Phòng
  Tel.: (0225) 3631166
Blue Ocean Bắc Ninh Add: Số 11, Vũ Giới, Suối Hoa, Bắc Ninh
  Tel: 0913 269 129

 

Blue Ocean

ĐỐI TÁC