Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

[Visa du học Malaysia] - Xin thị thực cực dễ khi chọn du học Malaysia

Thị thực du học luôn là một vấn đề khó khăn đối với các bậc phụ huynh, học sinh sinh viên có nhu cầu du học nước ngoài. Nhưng khi du học Malaysia, bạn không cần lo lắng vấn đề thị thực. Vì thủ tục xin thị thực du học Malaysia - visa du học Malaysia khá đơn giản và dễ dàng đạt được.

Tự hào với tỉ lệ sinh viên quốc tế đứng thứ 11 trên thế giới, Malaysia là điểm đến quan trọng đối với bất kỳ sinh viên nào đang tìm kiếm cơ hội học tập ở nước ngoài. Du học sinh quốc tế cần thị thực du học “Student Pass” khi du học tại Malaysia. Sau khi được nhận vào một trường học ở Malaysia, du học sinh cần chuẩn bị hồ sơ để xin thị thực.

[Visa du học Malaysia] - Xin thị thực cực dễ khi chọn du học Malaysia

Hồ sơ xin thị thực du học Malaysia chuẩn bị bao gồm:

  • Ảnh
  • Hộ chiếu
  • Thư mời học của trường
  • Giấy tờ học tập
  • Kiểm tra sức khỏe
  • Personal Bond

Những lưu ý về Student Pass khi du học Malaysia:

Các bạn cần lưu ý một số đặc điểm về thị thực du học Malaysia - Studen Pass 

  • Student Pass chỉ có hiệu lực trong vòng một năm.
  •  Du học sinh có thể sẽ không được cấp cái mới nếu không tham gia đầy đủ số buổi học yêu cầu hoặc không chứng minh được việc đã đăng kí môn học cho học kì tiếp theo.
  • Du học sinh  sẽ phải làm mới Student Pass ít nhất một tháng rưỡi trước khi hết hạn.
  • Bạn có thể thực hiện điều này thông qua trường đại học đang theo học.
  •  Mỗi trường sẽ có một quá trình làm mới Student Pass khác nhau, du học sinh có thể lên web trường để tìm hiểu thêm.

Việc làm thêm khi du học Malaysia

Sinh viên quốc tế cũng được phép làm thêm tối đa 20 giờ một tuần trong quá trình học tập tại Malaysia (vào kỳ nghỉ giữa 2 học kì hay các kỳ nghỉ lễ trên 7 ngày) theo các quy định của Bộ Xuất Nhập Cảnh Malaysia.

Lương của một công việc part time khoảng 350 – 500$/ tháng.

Du học sinh cần sắp xếp công việc để không bị trùng với lịch học, phải đảm bảo tham gia các lớp học đầy đủ. Vì nếu không đến lớp đủ số lượng thời gian quy định, du học sinh sẽ không được gia hạn thêm thị thực. Để biết thêm những thông tin chi tiết về du học Malaysia, xin vui lòng liên hệ Hotline 0965 804 988 công ty tư vấn du học Blue Ocean luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Blue Ocean

ĐỐI TÁC