Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

THÔNG BÁO KÌ THI DỰ TUYỂN HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ 2018-2019

Giao lưu văn hóa Mỹ là chương trình du học đặc biệt được Bộ Ngoại giao Mỹ phối hợp với các tổ chức giáo dục trong nước tổ chức, mang đến cho học sinh phổ thông quốc tế cơ hội học tập, thụ hưởng nền giáo dục phổ thông Mỹ, trải nghiệm văn hóa Mỹ trong thời gian ngắn hạn.

Tại sao nên chọn chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ?

Tất cả chúng ta đều biết, để xin được visa du học tại Mỹ là một thử thách rất khó, hầu hết tất cả các bậc học tại Mỹ đều yêu cầu du học sinh phải có visa F1. Không nằm trong thử thách khó khăn này, chương trình giao lưu văn hóa Mỹ chỉ đòi hỏi học sinh có visa J1 – thủ tục phỏng vấn visa J1 đơn giản và đỡ khó khăn hơn visa F1 rất nhiều. Bên cạnh đó, chương trình Giao lưu văn hóa cũng có rất nhiều ưu điểm khác như:

 • Miễn 100% học phí 1 năm học phổ thông tại Mỹ (Trung bình mức học phí tại các trường phổ thông Mỹ dành cho học sinh quốc tế dao động từ$18,000 – $35,000/năm);
 • Học sinh sẽ ở cùng với gia đình người bản xứ, được ăn ở hoàn toàn miễn phí trong suốt 1 năm học (Sinh hoạt phí trung bình ở Mỹ từ $ 8,000 – 10,000/năm).
 • Các gia đình bản xứ đều đã được lựa chọn và kiểm tra kỹ về nhân thân, bảo đảm du học sinh có được trải nghiệm tốt nhất về cuộc sống gia đình Mỹ.
 • Học sinh được chăm sóc, quản lý và hỗ trợ 24/24h bởi đội ngũ nhân viên quản lý chương trình có mặt tại khắp các bang ở Mỹ cùng với các nhân viên tư vấn giáo dục của các trường trung học.
 • Học sinh được tham gia vào mọi hoạt động của nhà trường như học sinh bản xứ (học tập, các  hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác).
 • Sau khóa học, học sinh trưởng thành nhanh chóng và có một tầm nhìn bao quát, hiện đại hơn về thế giới so với bạn bè đồng trang lứa.
 • Đặc biệt, học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam sẽ có cơ hội lấy bằng trung học phổ thông Mỹ để vào đại học Mỹ.

Những yếu tố này đều khiến đa số các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi con cái mình sang nước Mỹ xa xôi để tham gia chương trình du học đặc biệt mang tên “Giao lưu văn hóa Mỹ”.

Năm học 2018 - 2019, tiếp nối thành công của những mùa tuyển sinh trước, Bộ Ngoại Giao Mỹ kết hợp với các đối tác giáo dục trong nước, chính thức tuyển sinh các du học sinh quốc tế cho chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ 2018, với rất nhiều suất học bổng giá trị và những ưu đãi hấp dẫn về học phí cũng như phí sinh hoạt ăn ở. Và để apply các suất học bổng này, học sinh cần vượt qua kì thi ELTiS – kì thi kiếm tra năng lực dự tuyển học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ.

Vậy, thi ELTIS là gì?

ky-thi-eltis-du-tuyen-hoc-bong-giao-luu-van-hoa-my

ELTiS (English Language Test for International Student) là bài thi trắc nghiệm được dùng làm thước đo khả năng tiếng Anh của học sinh trung học với độ tuổi từ 14 đến 19. Bài thi ELTiS sẽ giúp đánh giá khả năng ngôn ngữ và năng lực tư duy của học sinh. Căn cứ vào kết quả thi ELTiS, học sinh sẽ bước vào vòng phỏng vấn học bổng.

Bạn có thể THI ELTIS ở đâu?

Tháng 10/2017, Blue Ocean phối hợp với đối tác SMG – Hoa Kỳ, hân hạnh tổ chức KỲ THI ELTiS – Kiểm tra năng lực dự tuyển học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ. Kỳ thi được tổ chức nghiêm ngặt và chuyên nghiệp với sự hỗ trợ đề thi và chấm thi từ trường SMG sẽ giúp học sinh đánh giá thực tế nhất năng lực của bản thân và kết quả của bài thi sẽ dùng nộp hồ sơ dự tuyển học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ với những bạn có nhu cầu ứng tuyển. Điểm đặc biệt của chương trình này đó là kì thi được tổ chức hoàn toàn MIỄN PHÍ . Ưu tiên dành cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội.

Kỳ thi ELTIS dự tuyển học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 2018

Cấu trúc bài thi ELTiS

Bài thi bao gồm 02 phần: Listening và Reading tương ứng với hai kỹ năng học sinh trung học phải đáp ứng tốt để có đủ khả năng theo học, tiếp thu kiến thức bằng ngôn ngữ Anh.

 • PHẦN THI NGHE (Listening): đánh giá khả năng hiểu ngôn ngữ tiếng Anh được dùng trong trường lớp, bài kiểm tra có sử dụng CD bao gồm phần hướng dẫn, những đoạn hội thoại và các câu hỏi. Tất cả các bài nghe chỉ được nghe duy nhất một lần, ngoại trừ phần nghe hiểu ngôn ngữ Toán học sẽ được nghe 2 lần.
 • PHẦN THI ĐỌC (Reading): đánh giá sự hiểu biết của bạn về lượng từ vựng học thuật và văn viết trong tiếng Anh. Bạn sẽ gặp các đoạn văn ngắn, bài đọc của các môn học như Toán, Khoa học…Các câu hỏi phần này bao gồm tìm ý chính, các tiểu tiết và từ vựng có trong bài.

Cấu trúc bài thi ELTiS dự tuyển học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 2018
Lưu ý: Quá trình làm bài thi ELTiS sẽ diễn ra cực kỳ nghiêm ngặt dưới sự giám sát chặt chẽ bởi Blue Ocean và SMG. Mọi tài liệu và thiết bị thu/phát sóng đều bị cấm tuyệt đối. Trường hợp vi phạm quy chế thi sẽ bị dừng cuộc thi và loại khỏi chương trình.

Sau khi vượt qua bài test ELTiS với tối thiểu 215 điểm, học sinh sẽ được tư vấn viên của Blue Ocean hướng dẫn phỏng vấn và phỏng vấn qua SKYPE với đại diện tuyển sinh của SMG.

Chủ đề của cuộc phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của SMG

Nội dung bài phỏng vấn hoàn toàn phụ thuộc vào đại diện của tổ chức SMG và có thể sẽ khác nhau đỗi với mỗi học sinh, do vậy việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp các em chủ động và tự tin hơn rất nhiều để thể hiện hết khả năng của bản thân.

 • Những hiểu biết của bạn về nước Mỹ và nền văn hóa Mỹ?
 • Những hiểu biết của bạn về chương trình Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ, bao gồm: diễn ra tại Việt Nam từ khi nào, hàng năm có bao nhiêu suất học bổng, nhập học vào tháng mấy, SMG là ai, Công ty tư vấn du học Blue Ocean là ai,...
 • Những ưu điểm và khó khăn khi đi du học theo diện giao lưu văn hóa.
 • Những điều đạt được khi giao lưu văn hóa.

ĐĂNG KÝ THI ELTiS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI BLUE OCEAN

 • Đối tượng tham gia: Học sinh phổ thông, độ tuổi 14 -17 tuổi.
 • Số lượng đăng ký tối đa: 30 Thí sinh.
 • Địa điểm thi: 
  • Tại Hà Nội:            Công ty Du học Blue Ocean - Tầng 4 toà nhà VEBA, số 208 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội.
  • Tại Hồ Chí Minh:  Công ty Du học Blue Ocean - Số 67 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Lịch thi ELTiS tháng 11 + 12:

Lịch thi ELTiS dự tuyển học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 2018

ĐĂNG KÝ THAM DỰ QUA CÁC CÁCH SAU

 1. Đăng ký online tại: https://goo.gl/forms/vR6kVR6U7dcOikuD3
 2. Mọi thắc mắc về chương trình cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ Ms Huyền: 0963 779 771

Đăng ký tham dự thi ielts test và cơ hội nhận học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 2018

Những GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI  bạn sẽ được nhận khi tham gia chương trình:

 • Miễn phí toàn bộ phí Dịch vụ - phí Hợp đồng khi đăng ký làm thủ tục du học theo chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ.
 • Tham gia phỏng vấn học bổng với đại diện SMG - Hoa Kì.
 • Cơ hội được nhận hỗ trợ vé máy bay sang Mỹ trị giá lên tới 500$.
 • Nhận học bổng 50% khóa học “Study Skills” do Blue Ocean tổ chức nhằm bồi dưỡng khả năng giao tiếp ứng xử, kĩ năng sống tại nước ngoài cho các bạn học sinh tham gia chương trình Giao lưu văn hóa.
 • Và rất nhiều phần quà tặng có giá trị mà Blue Ocean và SMG - Hoa Kì dành tặng bạn.

SỐ LƯỢNG THAM DỰ CÓ GIỚI HẠN HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THƯ MỜI THAM DỰ THI ELTIS

VÀ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC THEO CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ

 
Blue Ocean

ĐỐI TÁC