Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học tiếng Anh ở Philippines – Trải nghiệm khác biệt để thành công

Du học tiếng Anh ở Philippines – Trải nghiệm khác biệt để thành công

Thành công luôn đến từ những nỗ lực thật sự, nhưng đôi khi thành công cũng cần những can đảm để dám khác biệt, dám thử thách. Lựa chọn học tiếng Anh ở Philippines - thử thách bản thân đương đầu với việc chinh phục thứ ngôn ngữ quốc tế được cả thế giới sử dụng, chính là một loại can đảm như vậy.

Và nơi đây cũng không hề phụ lòng những học sinh của mình, khi tổ chức lên một hệ thống đào tạo tiếng Anh chuẩn với đầy đủ các yếu tố khác biệt và chắc chắn mang lại thành công. Chúng ta hãy cùng khám phá mô hình đào tạo tiếng Anh tuyệt vời này tại Philippines qua những điểm khác biệt nhưng vô cùng đặc biệt dưới đây.

Điểm khác biệt số 1:  Các lớp học 1:1

Nổi bật nhất của các chương trình đào tạo tiếng Anh ở Phillipines chính xác là các lớp học 1:1. Bên cạnh những giờ học tập thể theo lớp thông thường, các giờ học riêng với giáo viên bản xứ có trình độ giảng dạy cao là điều tuyệt vời mà nơi đây luôn nỗ lực để dành cho những bạn học sinh của mình. Các bạn sẽ trải nghiệm những giờ học tiếng Anh riêng với giáo viên, cùng trao đổi, thảo luận và giáo viên sẽ giúp bạn chỉnh lại từng chi tiết trong phát âm, cách sử dụng từ ngữ, ngữ pháp, v..v. Bên cạnh đó, các giáo viên tại Phillipines ngoài trình độ chuyên môn cao thì hầu hết đều vô cùng thân thiện và cởi mở, điều này sẽ giúp các bạn cảm thấy tự nhiên hơn khi giao tiếp tiếng Anh và rèn luyện sự tự tin cho mình. Cách học này giúp học sinh hiểu sâu và nắm bắt cực kỳ nhanh các nội dung kiến thức, đẩy nhanh tiến độ thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh.

Điểm khác biệt số 2: Chi phí học tập hợp lý

Chi phí hợp lý chính là một trong những điểm khác biệt cực lớn nếu bạn chọn lựa giữa du học tiếng Anh tại Phillipines với việc du học tại một quốc gia châu Âu hay châu Mỹ. Chi phí học tập và sinh hoạt khi du học Phillipines chỉ bằng một nửa so với chi phí mà bạn phải trả nếu học tập tại Anh hoặc Mỹ. Hơn thế nữa, các chương trình tiếng Anh ở Phillipines hầu hết đều có thời gian học tập rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, vì thế nên chi phí du học tiếng Anh tại Phillipines càng trở nên vô cùng hợp lý.

Điểm khác biệt số 3: Philippines rất gần Việt Nam

Chỉ mất chưa đến 3h đồng hồ để bay từ Việt Nam tới Philippines. Quá tuyệt vời để bạn có thể thuận tiện di chuyển qua lại giữa 2 nước trong thời gian học tập. Gia đình hay bạn bè có thể đến thăm bạn và tổ chức những chuyến du lịch cùng nhau tại Philippines xinh đẹp bất cứ lúc nào.

Điểm khác biệt số 4: Ở Philippines Tiếng Anh được ví như ngôn ngữ thứ hai

Tại các trường học, thánh lễ, văn phòng chính phủ, trụ sở kinh doanh, các thông báo cho công chúng, biển báo giao thông...đều phổ biến tiếng Anh. Mặc dù Tagolog là quốc ngữ của Philippines nhưng người Philippines đều có thể giao tiếp tiếng Anh thuần thục. Nếu bạn thực sự muốn được đắm mình trong một môi trường “ăn ngủ” cùng tiếng Anh – Philippines chính là điểm đến dành cho bạn.

Điểm khác biệt số 5: Người Philippines vô cùng thân thiện và hiếu khách

Người Philippines rất đề cao tầm quan trọng của các mối quan hệ. Sự thân thiện và hiếu khách của người Philippines đã trở thành một nét văn hóa phổ biến tại quốc gia này, được ghi nhận bởi bất cứ du khách nào khi tới đây. Luôn muốn quay trở lại thêm nhiều lần nữa chính là cảm xúc của du khách khi tới với Philippines.

Đến đây có lẽ bạn cũng sẽ đồng ý với chúng tôi rằng Philippines quả thực là một điểm đến du học tiếng Anh xứng đáng để bạn để mắt tới cũng như lựa chọn trải nghiệm. Một quốc gia gần gũi, nằm ngay trong khu vực Đông Nam Á, rất gần với Việt Nam – văn hóa có nhiều nét tương đồng nhưng vẫn không thiếu những nét đặc sắc rất riêng biệt và thu hút. Học tiếng Anh ở Philippines – tại sao không thử?

Để được tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh và chương trình đào tạo các khóa tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ Blue Ocean. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể và chính xác nhất để bạn tự tin chọn lựa khóa học và trường học phù hợp nhất với mình.

Blue Ocean

ĐỐI TÁC