Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Du học Canada diện visa CES: Cơ hội chưa bao giờ nhiều đến thế!

du học Canada theo diện visa ces

Canada chưa bao giờ hết “hot” và là mục tiêu để học sinh, sinh viên và lao động diện tay nghề quốc tế lựa chọn. Ngoài ra, chính sách khuyến khích từ chỉnh phủ tỉnh bang và liên bang nhằm thu hút lao động từ sinh viên quốc tế tại Canada để đáp ứng nhu cầu lao động và nguồn nhân lực đang thiếu hụt cho nền kinh tế. 
Nếu như trước đây, khi Tổng lãnh sự Canada chưa chưa mở chương trình visa ưu tiên (CES), mục tiêu học tập, làm việc và định cư tại Canada yêu cầu chặt chẽ, thì hiện tại diện visa mới (CES) đã giúp các bạn học sinh sinh viên dễ dàng đạt mục tiêu của mình.

Chương trình visa ưu tiên của CES đã chạy được nửa chặng đường (kể từ ngày Tổng lãnh sự chính thức công bố hiệu lực chương trình visa ưu tiên này) và thành công đã đến rất nhanh đối với các bạn biết “đi trước đón đầu”. Vậy lợi ích & cơ hội du học Canada tại thời điểm này là gì?

Xin visa du học diện CES - Không cần chứng minh tài chính

Điều kiện xin visa du học Canada diện CES

  • Đóng đầy đủ học phí năm đầu  + Tài khoản đảm bảo tại Ngân hàng Scotia Bank
  • Có trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.0

Chính sách Làm thêm 

  • Làm thêm tối đa 20h/ tuần trong kỳ học 
  • Làm thêm toàn thời gian trong kỳ nghỉ
  • Các hình thức làm thêm phổ biến: Làm tại trong khuôn viên trường (thư viện, hành chính….), làm việc ngoài trường (phát thư, bồi bàn, gia sư, lễ tân….), thực tập hưởng lương (Co op), kiến tập….

Mang theo người phụ thuộc (Vợ/ Chồng hoặc con)

  • Được phép mang theo người phụ thuộc trong quá trình học tập, làm việc tại Canada
  • Ưu điểm nổi trội: 
    • Người phụ thuộc được phép làm việc toàn thời gian
    • Con cái được đi học và nếu học tại trường công lập, tùy tỉnh bang có thể được miễn phí học phí
    • Du học sinh và người phụ thuộc có thể xin thị thực CÙNG THỜI ĐIỂM và Thời gian xét thị thực cho người phụ thuộc sẽ có đồng thời.

Cơ hội định ở lại làm việc sau tốt nghiệp

  • Thời gian: Từ 1-3 năm (Tùy thuộc độ dài khóa học đăng ký)
  • Lợi ích: 
    • Được phép xin Giấy phép ngay sau khi tốt nghiệp
    • Không cần có Thư mời làm việc từ bất kỳ nhà tuyển dụng nào
    • Sau khi có Giấy phép làm việc, xin được việc làm, sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động của Tỉnh bang

Miễn phí bảo hiểm và hoàn trả học phí

  • Sẽ được miễn phí bảo hiểm nếu học tại Tỉnh Manitoba
  • Được hoàn trả học phí bằng hình thức trừ vào Thuế thu nhập cá nhân nếu học tập và làm việc tại các tỉnh bang sau:
    • Tỉnh Manitoba
    • Tỉnh Saskachewan
    • Tỉnh Quebec
    • Tỉnh Nova Scotia 

Cơ hội định cư 

  • Cơ hội đinh cư tại Canada đang được hàng đầu và cao nhất trong lịch sử.
  • Chỉ tiêu nhập cư vượt trội so với các quốc gia khác như: Mỹ, Úc, Newzealand …
  • Hình thức xét định cư gọn nhẹ: Đăng ký và Xét online 
  • Lệ phí thấp: C$50
  • Thời gian xét định cư: 12 tháng

HẠN XÉT VISA CES: Tháng 9/2017

Blue Ocean

ĐỐI TÁC