Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Thay đổi địa điểm tiếp nhận hồ sơ thị thực Anh tại TP Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO TỪ CỤC BIÊN GIỚI ANH (UKBA)

VỀ VIỆC THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ THỊ THỰC TẠI TP. HỒ CHI MINH

Thay đổi địa điểm tiếp nhận hồ sơ thị thực Anh tại TP Hồ Chí MinhNhằm cung cấp dịch vụ thị thực tốt nhất cho khách hàng, Cục Biên giới Anh (UKBA) hợp tác với tổ chức VFS Global – Một đối tác thương mại trong khu vực để mở Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin thị thực Anh Quốc (Visa Application Centre), tách địa điểm khỏi Tổng Lãnh Sự Quán Anh tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực VFS ở TP. Hồ Chí Minh sẽ cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn cho các đương đơn xin thị thực và sẽ có khả năng tiếp nhận tất cả các loại thị thực, và cung cấp các dịch vụ bổ sung như các cuộc hẹn thị thực ưu tiên và có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao. Trung tâm thị thực mới này sẽ có thời gian làm việc hàng ngày lâu hơn để khách hàng có thể có thêm thời gian đến nhận kết quả và giấy tờ của mình.

Tất cả các đương đơn muốn sử dụng dịch vụ này phải đóng một khoản phụ phí ngoài phí xét duyệt thị thực thông thường. Tuy nhiên, đương đơn vẫn có thể nộp hồ sơ thị thực tại Hà Nội và không phải trả khoản phí này. Tổng Lãnh Sự Quán Anh tại TP. Hồ Chí Minh sẽ không tiếp nhận hồ sơ thị thực nữa.

Thời gian khai trương trung tâm thị thực mới vào khoảng giữa tháng 1 năm 2013. Nhằm tạo điều kiện cho các nhân viên và phụ trách IT chuẩn bị, ngay từ bây giờ Tổng Lãnh Sự Quán Anh tại TP HCM sẽ không sắp xếp cuộc hẹn mới tại Tổng lãnh sự nữa. Tất cả các đương đơn muốn nộp hồ sơ trước thời gian khai trương của trung tâm tiếp nhận thị thực mới nên đặt cuộc hẹn với Đại Sứ Quán Anh ở Hà Nội và ra Hà Nội nộp hồ sơ. Đối với đương đơn đã có cuộc hẹn được xác nhận tại Hồ Chí Minh thì có thể lên Tổng Lãnh Sự Quán nộp hồ sơ. Bất kỳ đương đơn nào không đáp ứng những tiêu chí hạn chế hiện hành đối với hồ sơ xin thị thực sẽ được yêu cầu ra Hà Nội nộp hồ sơ.

Thông tin chi tiết về trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực mới sẽ được thông báo trên trang web của UKBA tại  UK Border Agency website trong các tuần tới.

                                                                                                                                (Theo thông báo của Hội đồng Anh)

Blue Ocean


ĐỐI TÁC