Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771

Facebook Live Chat

Học bổng du học Mỹ 2013 - Ngành công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm

Các ứng viên đoạt học bổng du học Mỹ ngành công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm sẽ được đài thọ chi phí học tập, ăn ở, vé máy bay và các phụ cấp khác theo quy định,…

Học bổng du học Mỹ 2013 của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) thông báo dành cho các ứng viên Việt Nam cho các lĩnh vực nghiên cứu gồm: 

- Công nghệ sinh học;

- An toàn thực phẩm;

- Di truyền học;

- Chăn nuôi.

Theo đó, các ứng viên du học Mỹ đủ tiêu chuẩn sẽ được đài thọ chi phí học tập, ăn ở, vé máy bay và các phụ cấp khác theo quy định,…

săn học bổng du học mỹ

Các chương trình học bổng du học Mỹ năm 2013 ngành công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm bao gồm:

1. Chương trình học bổng Borlaug I.

Lĩnh vực nghiên cứu mục tiêu cho Việt Nam theo chương trình là: Công nghệ sinh học; An toàn thực phẩm; Di truyền học và Chăn nuôi.

2. Chương trình Nghiên cứu toàn cầu ALLIANCE.

Lĩnh vực nghiên cứu mục tiêu cho Việt Nam là: Phát triển các công cụ cho khí nhà kính và đánh giá Sequestration Carbon; giảm cường độ phát thải khí nhà kính trong các hệ thống sản xuất cây trồng;  giảm cường độ phát thải khí nhà kính trong các hệ thống chăn nuôi; phát triển cơ sở dữ liệu và chiến lược tổng hợp, tích hợp và hỗ trợ quyết định quản lý khí thải nhà kính và hấp thụ các-bon trong hệ thống nông nghiệp.

Hạn nộp đơn là ngày 15/1/2013. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Blue Ocean Education.

3. Học thạc sĩ ngành công nghệ sinh học tại Mỹ:

Một số trường tại California có dạy thạc sĩ công nghệ sinh học: University of California, Irvine California State University, Channel Islands or Fresno.

Những trường này đều có trung tâm Anh ngữ dành cho sinh viên quốc tế. Bạn nên học tại chính trung tâm Anh ngữ này trước khi vào đại học hoặc tại những trung tâm Anh ngữ độc lập nào được những trường đại học này công nhận, vì như vậy sau khi học xong Anh ngữ bạn sẽ được miễn thi TOEFL và được vào thẳng chương trình.

Blue Ocean

ĐỐI TÁC